Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư như: Ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư gan… Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào ? Nấm lim xanh trong nghiên cứu điều trị ung thư. Tác dụng của nấm lim xanh rừng với người bệnh ung thư. Liều lượng và cách sử dụng nấm lim xanh.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư theo nhiều nghiên cứu khoa học. Hiện nay, nấm lim xanh đang được nhiều người tìm đến bởi những tác dụng tốt với sức khỏe. Sử dụng nấm giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao tinh thần và kéo dài tuổi thọ.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh trong nghiên cứu điều trị ung thư

Nhiều công trình khoa học đã chứng minh công dụng của nấm lim xanh có tác dụng hữu hiệu với người bệnh ung thư. Nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước đã khẳng định về tác dụng đặc biệt này của nấm lim xanh.

Nấm lim xanh điều trị ung thư theo bác sỹ Kerry Martain

Theo một tạp chí y khoa xuất bản tại Mỹ tháng 5 năm 2012, bác sỹ Kerry Martain và cộng sự đã thử nghiệm nấm lim xanh Tiên Phước (loại sản phẩm đã qua chế biến) cho các bệnh nhân mắc nhiều loại bệnh ung thư khác nhau.

Theo nghiên cứu, tiến hành đối chứng trên 2 nhóm người bệnh. Một nhóm người bệnh dùng giả dược và nhóm còn lại dùng nấm lim xanh. Thực nghiệm lâm sàng tiến hành trong 30 ngày. Kết quả công bố nấm lim xanh giúp kìm chế sự phát triển của các tế bảo ung thư.

Xem thêm: Nấm lim xanh trong nghiên cứu điều trị ung thư – VnExpress

Các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước

Nhiều công trình nghiên cứu nấm lim xanh tại Châu Á. Trong đó kể đến các nhà khoa học Nhật Bản. Tiến sĩ Hori Ichikawa đưa ra kết luận rằng: Nấm có chứa nhiều thành phần dược chất quý như Beta-D-glucan, Polysaccharides… Nhờ thành phần dược chất quý mà nấm lim xanh giúp kích thích tế bào trong hệ miễn dịch sản sinh tế bào T.

Ngoài ra thành phần nấm lim xanh có chứa hàm lượng Acetogenin khá cao. Dược chất này giúp cơ thể loại bỏ các tế bào ung thư rất hữu hiệu.

Nấm lim xanh loại đã qua chế biến hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh loại đã qua chế biến hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước qua nghiên cứu tại Hàn Quốc

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học tại Hàn Quốc, nấm lim xanh có công dụng vượt trội hơn cả nhân sâm. Thành phần của nấm lim xanh gồm 110 loại axit amin, hơn 200 khoáng chất và các các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Nấm lim xanh chứa hàm lượng Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharides… cao gấp 5 – 8 lần nhân sâm. Các dược chất quý trong nấm giúp chống lại tế bào ung thư và virus gây bệnh hiệu quả.

ThS.BS Nguyễn Thị Hằng, Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam cho biết đây thảo dược đã sử dụng trên 2.000 năm. Từ xa xưa loại thảo dược này đã được sử dụng cho vua, quan có tác dụng tráng kiện, bồi bổ cơ thể.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Nấm lim xanh từ xa xưa đã được coi là một loại thảo dược quý dùng cho vua chúa bồi bổ cơ thể. Hiện nay trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, nấm lim xanh đã được chứng minh thành phần dược chất giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng với người bệnh ung thư?

Sở dĩ nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời là do trong nấm không chỉ chứa nhiều dược chất quý hiếm mà còn cả các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho người sử dụng.

Theo nhà nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản Hori Ichikawa, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tốt vì nấm nhiều thành phần như Polysaccharicdes, Beta-D-glucan,… có khả năng kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra tế bào T (đại thực bào) – giúp đối kháng virus và tế bào gây ung thư.

Còn theo nhiều chuyên gia nghiên cứu Hàn Quốc thì nấm lim xanh là dược phẩm quý. Nhiều so sánh nói tác dụng của nấm thậm chí hơn cả nhân sâm. Nấm chứa hơn 100 loại axit amin và 20 nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Trong đó hàm lượng các chất Acid ganodermic, Germanium, Ganoderans… cao gấp 5 đến 8 lần hàm lượng trong nhân sâm, các chất này giúp nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào ung thư và chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư nào?

  • Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: ung thư dạ dày, ung thư miệng, ung thư ruột, ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư thực quản, ung thư đại tràng.
  • Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và nội tạng: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp.
  • Nhóm bệnh ung thư liên quan đến hệ sinh dục: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn.
  • Ngoài ra, nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư khác như: ung thư máu, ung thư não, ung thư xương, ung thư mắt… cũng rất hiệu nghiệm.

Cách sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các dược sĩ khuyên người bệnh nên tuân thủ theo quy tắc về liều lượng sử dụng nấm lim xanh. Trong đó người mắc bệnh ung thư nên sử dụng nấm lim xanh với liều lượng 30g/ngày. Việc uống đúng theo liều lượng giúp tránh tác dụng phụ của nấm lim xanh. Từ đó phát huy tối đa công hiệu của nấm.

Cách sắc nấm lim:

  • Dùng 30g nấm lim xanh loại đã qua chế biến (Thanh-Thiết-Bảo-Sinh). Sắc cùng 2 lít nước. Đun nhỏ lửa trong 30 phút cho đến khi cô lại còn 1,5 lít thì tắt bếp. Chia nước sắc ra làm nhiều phần nhỏ và uống hết trong ngày. Bảo quản nước sắc nấm trong tủ lạnh.
  • Thông thường người bệnh ung thư được bác sỹ yêu cầu hạn chế uống nước. Trong trường hợp này bạn có thể cô lại nước sắc còn 0,5 – 1 lit để uống.

Bên cạnh đó, người dùng nên tuân thủ theo những lưu ý sau:

  • Có thể kết hợp dùng nấm song song với liệu trình Tây y. Tuy nhiên nên uống nước nấm trước hoặc sau 30 phút khi dùng sản phẩm Tây y.
  • Sử dụng ấm đất, nối đất để đun nấm lim xanh. Không nên dùng vật dụng bằng kim loại (nhôm, sắt, inox, gang…) để sắc nấm. Việc làm này khiến dược tính có trong nấm giảm đi.
  • Không dùng nấm lim xanh cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi.
  • Khi mới dùng nên bắt đầu với liều lượng từ 3 – 5g nấm lim xanh. Khi cơ thể đã quen với thành phần dược chất thì tăng dần lên liều lượng tối đa.
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 024 3797 0138
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm