Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm

Nấm lim xanh Quảng Nam: Nấm lim xanh rừng hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm lim xanh Quảng Nam là gì? Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gì: U bướu ung thư, tiểu đường, bệnh gan. Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam, tránh tác dụng phụ của nấm lim xanh. Cách sử dụng nấm lim tự nhiên sắc nấu uống hàng ngày tốt kiêng gì? Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg, mua ở đâu?

Nấm lim xanh Quảng Nam từ lâu được biết đến có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nan y. Trong Đông y, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là một dược liệu được sử dụng từ rất sớm. Cụ thể, dược điển “Thần nông bản thảo” có đề cập đến tác dụng của nấm lim xanh giúp bồi bổ cơ thể, chỉ có vua chúa mới được dùng. Ngày nay, nấm lim xanh được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh gout, tiểu đường, tai biến mạch máu não…

Nấm lim xanh Quảng Nam là gì?

Nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam là một trong những địa điểm tìm thấy nấm lim xanh. Ngoài ra, nấm lim xanh còn được tìm thấy ở các cánh rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Nấm lim xanh rừng tự nhiên ở Tiên Phước, Quảng Nam cũng có những đặc điểm giống với nấm lim xanh rừng được tìm thấy ở rừng nguyên sinh Trường Sơn, Nam Lào… Nấm lim xanh rừng tự nhiên ở các địa điểm này chứa hàm lượng dược chất cao, có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Nấm lim xanh Quảng Nam có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Nấm lim xanh Quảng Nam có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Đặc điểm nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh mọc trong rừng nguyên sinh huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam mang những đặc điểm nổi bật để bạn có thể nhận biết đặc điểm nấm lim xanh rừng tự nhiên. Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, Quảng Nam thường có hình dáng xấu xí, xù xì. Hình dáng đó là do điều kiện sinh trưởng của nấm trong môi trường tự nhiên có nhiều tác động của môi trường bên ngoài. Kích thước nấm không đều, có phần chân nấm dính với vỏ gỗ lim.

Đặc điểm hình dáng dễ dàng nhận biết nấm lim xanh rừng tự nhiên như sau:

 • Bề mặt nấm lim xù xì như cây gỗ;
 • Mặt trên và mặt dưới đều có màu nâu pha đen hoặc pha vàng;
 • Mũ nấm rất dày, có thể dày đến 5cm, có một số lỗ nhỏ do bị sâu đục;
 • Chân nấm ngắn và cứng cáp.

Khi ngồi cạnh đống nấm chừng 3 phút, bạn sẽ thấy vị đắng ở cổ họng. Nấm lim xanh rừng tự nhiên cũng có mùi thơm đặc trưng. Nếu sắc nước nấm lim xanh rừng tự nhiên sẽ càng thấy dậy mùi và màu sắc đẹp mắt.

Nấm lim xanh Quảng Nam mọc ở đâu?

Ở nước ta, các tỉnh có trữ lượng rừng lim lớn như: Tây Nguyên, Hà Giang, Quảng Nam, Trường Sơn… và rừng biên giới Việt Lào. Theo cuộc khảo sát, các nhà khoa học đã phát hiện nấm lim xanh Quảng Nam được tìm thấy nhiều ở khu vực rừng nguyên sinh huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Đây cũng điều dễ hiểu bởi rừng Quảng Nam được ước tính là khu vực cung cấp sản lượng lim xanh tự nhiên lớn. Đồng thời, thổ nhưỡng và thời tiết của vùng đất đặc biệt này thích hợp cho sự phát triển của nấm lim xanh tự nhiên.

Ngoài ra, nấm lim xanh cũng được tìm thấy ở các cánh rừng nguyên sinh phía Nam Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Nấm lim xanh rừng mọc đặc hữu trên thân và rễ cây gỗ lim đã chết. Loại nấm này thường mọc thành cụm nên kích thước các cây nấm không đồng đều.

Quá trình thu hái nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh rừng tự nhiên không mọc trên những cây lim xanh còn sống mà chỉ mọc trên thân, rễ cây lim đã chết. Vì vậy, quá trình tìm kiếm và thu hái nấm lim xanh Quảng Nam rất vất vả. Bởi rừng nay đã ít, rừng nguyên sinh bị tàn phá ngày càng nhiều nên việc khai thác những sản vật từ rừng nhiều khi phải tìm ở những rừng xa, rừng giáp biên giới Việt – Lào.

Những người thợ sơn tràng thường đi thành nhóm, vào những cánh rừng nguyên sinh và đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập. Để bắt đầu mỗi chuyến đi, họ phải chuẩn bị quần áo, lương thực cho cả vài tuần ở rừng. Những người thợ lần theo đường mòn của lâm tặc khi phá rừng để tìm vào cánh rừng lim. Đến khu vực mọc nhiều cây lim xanh con thì họ sẽ căm trại ở đó vài ngày và tỏa đi tìm những gốc lim mà lâm tặc đã chặt hạ. Nếu may mắn, họ sẽ tìm thấy những cây nấm lim xanh mọc ở những gốc lim đã chết.

Quá trình thu hái nấm lim xanh Quảng Nam có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng. Nấm lim xanh khi hái về, trong vòng một tuần nếu không được sơ chế rất dễ bị mốc, mọt. Vì vậy, người thợ thường cắt cả phần vỏ lim dính ở chân nấm để nấm được tươi lâu. Sau khi về nhà, họ mới cắt bỏ chân nấm dính vỏ lim để loại bỏ độc tố cho nấm.

Quá trình chế biến nấm lim xanh Quảng Nam theo phương pháp gia truyền

Quá trình thu hái đã vất vả, sơ chế còn phức tạp hơn. Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam được công ty Tiên Phước sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền, loại bỏ độc tố và làm giàu được chất nấm. Quá trình phân loại nấm theo kích thước, chất lượng cũng được tiến hành nghiêm ngặt để chế biến thành 3 loại sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam được ưa chuộng trên thị trường:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái Lát
 • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Sau khi thu hái và phân loại, những cây nấm lim xanh tốt được lựa chọn để thái lát và chế biến công phu theo phương pháp gia truyền của Công ty Tiên Phước Quảng Nam. Đây là bí kíp được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc, có quê gốc ở vùng Tiên Phước, Quảng Nam, nay đã về Hà Tĩnh cư ngụ. Sở dĩ dòng họ Trần Đắc có được phương pháp gia truyền này là do cơ duyên cứu mạng Đức Kim thánh và được người truyền lại.

Quá trình sơ chế này bắt đầu ngay sau khi hái nấm (để phòng bị mốc, mọt) đến khi hoàn thành và đóng gói kéo dài khoảng 20 ngày. Quá trình sơ chế thủ công này bao gồm nhiều công đoạn để khử độc và khử trùng, đảm bảo vừa đáp ứng các yếu tố cổ truyền (theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) vừa đáp ứng các yêu cầu khoa học.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam đã được kiểm chứng trong nhiều nghiên cứu khoa học. Ngày 10/1/2011, Viện Dược liệu – Bộ Y tế đã gửi cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam phúc đáp về việc kiểm tra chất lượng và tác dụng sinh học của nấm lim xanh. Viện trưởng Viện Dược liệu khẳng định nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ Ganodermataceae.

Theo một tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ, trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã đạt hiệu quả khả quan khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam làm phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư. Nghiên cứu được tiến hành đối chứng bởi hai nhóm bệnh nhân ung thư trong một liệu trình 30 ngày.

Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh Tiên Phước giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư. Theo bác sĩ Kerry Martain, thử nghiệm lâm sàng này mở đường cho một dự án nghiên cứu sâu hơn về các tính năng, dược chất và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong ngăn ngừa và điều trị ung thư và nhiều tác dụng bồi bổ sức khỏe khác.

Nhờ có hàm lượng dược chất cao gấp 5 – 7 lần so với nhân sâm như germanium, polysaccharide, selen… Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam với các sản phẩm:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
 • Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Có 2 nhóm tác dụng chính: Hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh 

Nấm lim xanh Quảng Nam có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, trong đó được biết đến nhiều là bệnh ung thư. Ngoài ra, nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều nhóm bệnh sau:

 • Viêm gan B, C
 • Xơ gan, gan nhiễm mỡ
 • Phì đại tiền liệt tuyến
 • Tai biến mạch máu não
 • Bệnh gout, tiểu đường
 • Viêm khớp, đau nhức khớp
 • Đau dạ dày, đại tràng
 • Chống viêm, kháng khuẩn
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các nhà khoa học nghiên cứu và tìm ra trong nấm lim xanh Quảng Nam chứa các dược chất có tác dụng ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và lây lan sang cơ quan khỏe mạnh bằng việc thúc đẩy có chế tự chết của tế bào ung thư. Cơ chế này hoạt động bằng việc ngăn ngừa sự vận chuyển máu và các chất dinh dưỡng của cơ thể đi nuôi các tế bào ung thư. Tác dụng của một số hoạt chất trong nấm lim xanh Quảng Nam với bệnh ung thư như sau:

 • Polysaccharides: Chống lại sự tạo thành mạch máu, ức chế sự hình thành khối u tế bào ung thư, nâng cao hệ miễn dịch.
 • Germanium: Tác dụng phòng ngừa và điều trị ung thư, đau khớp. Ngoài ra, còn giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp thanh lọc và giải độc gan.
 • Triterpenes chống lại sự hình thành các khối u, kháng khuẩn, kháng virut. Từ đó, hoạt chất giúp cải thiện huyết áp và cân bằng lipit trong máu.
 • Ganoderans giúp cơ thể người bệnh tiêu diệt các tế bào. Đây là cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo sự phát triển bình thường của các tế bào.
 • Hetero – beta – glucans: Kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch.
 • Ling Zhi-8 protein: Trong dược chất này có các phân tử protein giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường và đảm bảo sức khỏe.
 • Các khoáng chất và vitamin: Bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, mất ngủ, huyết áp cao.
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout, tiểu đường

Sở dĩ loại thảo dược này có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bệnh gout hiệu quả do nấm chứa hàm lượng dược chất giàu có. Những thành phần dược chất trong nấm lim có tác dụng nâng cao sức đề kháng thông qua việc thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố, đẩy lùi các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bệnh gout của nấm lim xanh Quảng Nam như sau:

 • Beta glucan: Giúp cân bằng nội tiết tố, tái tạo các tổn thương cấp độ tế bào của tuyến tụy.
 • Các vitamin và khoáng chất bão hòa lượng đường dư thừa trong cơ thể
 • Proteoglycan: Kích thích sản sinh tế bào ở tuyến tụy.
 • Germanium: Tác dụng oxi hóa các gốc tự do của cholesterol và lipit thành năng lượng, giảm bớt lượng đường trong máu, ngăn ngừa các nguy cơ biến chứng của bệnh.
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh về gan

Nhiều chuyên gia nghiên cứu của Hàn Quốc đánh giá, nấm lim xanh chứa tới gần 110 loại axit amin và 21 nguyên tố vi lượng cần thiết mà cơ thể không thể thiếu. Đặc biệt, các dược chất germanium, acid ganodermic, ganoderans, polysaccharicdes… trong nấm lim xanh Quảng Nam cao chống lại các virus tế bào ung thư, viêm gan, xơ gan.

Cụ thể, nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng:
 • Ngăn ngừa các tế bào ung thư gan phát triển.
 • Kích thích và tái tạo tế bào gan mới.
 • Hỗ trợ chức năng các bộ phận khác nhằm giảm gánh nặng cho gan.
 • Loại bỏ dần độc tố cho gan.

Trường hợp người bệnh đang xạ trị hoặc truyền hóa chất có thể sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan ngay khi được chỉ định cho ăn uống bình thường từ bác sĩ. Nấm lim xanh trong giai đoạn này phát huy tác dụng phục hồi sức khỏe, khử các chất độc phóng xạ trong quá trình xạ trị, giúp xạ trị đạt hiệu quả cao hơn.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có tác dụng:

 • Giúp làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu
 • Kiểm soát các chỉ số của hệ tuần hoàn ở mức ổn định
 • Giảm huyết áp, giúp cho hệ tim mạch hoạt động ổn định.

Đối với bệnh nhân đột quỵ, nấm lim xanh có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể nhờ vào các dược chất quý và các vitamin, khoáng chất. Nhờ đó, người bệnh dần lấy lại được ý thức, phục hồi kiểm soát các cơ quan cơ thể.

Xem thêm: Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị ung thư – Báo Vnexpress

Tác dụng của nấm lim xanh bồi bổ sức khỏe 

Ngoài giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm, nấm lim xanh Quảng Nam còn có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng các cơ quan trong cơ thể hiệu quả như:

 • Nâng cao chức năng gan, giải độc gan do dùng nhiều chất kích thích.
 • Tăng cường sinh lực (đặc biệt với phái mạnh).
 • Duy trì huyết áp ổn định.
 • Giảm mỡ máu.
 • Giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tình trạng tăng cân, thừa cân).
 • Giúp giải độc phóng xạ sau hóa – xạ trị.
 • Hỗ trợ điều trị nhức mỏi cơ thể với người già.
 • Làm xanh tóc, chống hiện tượng rụng tóc.

Người khỏe mạnh sử dụng nấm lim xanh sẽ cải thiện giấc ngủ, ăn ngon, chất lượng sống được nâng cao.

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam

Theo các chuyên gia, công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc tuân thủ liều lượng, đúng cách sử dụng sẽ giúp phát huy hiệu quả sử dụng. Những cách dùng nấm lim phổ biến: sắc nước, hãm trà, ngâm nấm lim, tán bột, đắp mặt nạ…

Những sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam đã qua sơ chế và chế biến nên người dùng không phải mất công lo lắng về các công đoạn phức tạp. Nấm lim xanh công ty Tiên Phước có thể dùng ngay và dễ dàng bảo quản để sử dụng lâu dài theo các cách dưới đây.

Cách sắc nấu uống nấm lim xanh

Những ai nên uống nước sắc nấm lim xanh?

Nước sắc nấm lim xanh rất phù hợp với những đối tượng như:

 • Bệnh nhân ung thư.
 • Người bị cao huyết áp.
 • Người mắc các bệnh về gan, xơ gan, viêm gan, ung thư gan.
 • Người mà bác sĩ chỉ định cần phải kiêng đồ nóng.
 • Người tai biến, mới phục hồi sau tai biến.
Sắc nước nấm lim xanh Quảng Nam

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Nấm lim xanh rừng: Nên sử dụng loại nấm lim xanh Tiên Phước đã qua sơ chế, làm giàu dược chất.
 • 2 lít nước.
 • Ấm hoặc nồi đất.

Hướng dẫn cách sắc nấm lim xanh:

 • Cho nấm lim xanh vào ấm, đổ nước vào.
 • Sắc lửa nhỏ trong khoảng 30 phút.
 • Chắt ra, chia 5 phần uống trong ngày.
Lưu ý khi dùng nước nấm lim xanh
 • Khi uống nước nấm lim xanh bạn nên uống trước hoặc sau khi uống tân dược khoảng 30 phút.
 • Lượng nước sắc nên uống trong ngày, không nên để nước qua đêm.
 • Nước nấm lim xanh có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
 • Chỉ sử dụng ấm đất hoặc sứ để sắc nấm lim. Không dùng các loại ấm làm bằng chất liệu kim loại sẽ làm giảm tác dụng của nấm.
 • Nên duy trì uống nấm lim xanh trong thời gian dài để phát huy hiệu quả của sản phẩm.

Xem thêm:

Những tác dụng kỳ diệu của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam – Báo Mới

Cách hãm trà nấm lim xanh

Nấm lim xanh sau khi mua về bạn nên nghiền nhỏ, rồi cho vào túi hãm trà dùng dần. Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần cho túi trà vào tách, đổ nước sôi 100 độ. Đợi khoảng 5 phút là có thể sử dụng được. Phần bã nấm lim xanh có thể sử dụng để đắp mặt, tẩy da chết, làm sáng da hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể thái lát nấm lim xanh rồi hãm trà. Khi hết vị bạn nên nhai nhỏ miếng nấm, nuốt lấy nước.

Bạn nên uống nước nấm lim xanh thay nước lọc hàng ngày để giúp thanh lọc cơ thể. Đồng thời, hỗ trợ giải độc gan, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Từ đó, giúp phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm như huyết áp, tiểu đường, ung thư, mỡ máu…

Để phát huy công dụng bạn nên mua nấm lim xanh ở Quảng Nam tại địa chỉ uy tín. Tuyệt đối không nên mua các mặt hàng trôi nổi trên thị trường, có thể đó là nấm giả.

Nấm lim xanh Tiên Phước có giá niêm yết trên thị trường

Nấm lim xanh Tiên Phước có giá niêm yết trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở buôn bán nấm lim xanh không đảm bảo chất lượng, nấm lim xanh không qua sơ chế đúng quy trình gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Vì vậy, người dùng nên tìm hiểu, lựa chọn những thương hiệu bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng.

Nấm lim xanh tự nhiên ở Tiên Phước, Quảng Nam được Công ty Tiên Phước sơ chế theo phương pháp thủ công, bí quyết gia truyền giúp loại bỏ độc tố còn dính ở chân nấm, làm giàu dược chất hơn trong các sản phẩm nấm lim xanh. Đây là dòng sản phẩm được niêm yết giá nên người tiêu dùng có thể yên tâm, tránh tình trạng nấm lim xanh bị “đội giá” lên cao.

Giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và thương hiệu bán nấm lim xanh. Tuy nhiên, người dùng tin tưởng sử dụng phổ biến nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước với 3 loại sản phẩm sau:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát.
 • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty Tiên Phước sử dụng loại nấm lim xanh tự nhiên đạt kích cỡ tối thiểu có đường kính 1cm tương đương với 1 – 3 tháng tuổi. Đây là giai đoạn nấm lim xanh đã chứa đủ các dược chất để có thể sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Trước khi đóng gói, nấm lim xanh loại Nguyên cây đã được chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố mà vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên trong nấm.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây có giá niêm yết là 1.100.000 đồng/hộp 500gram. Tương đương giá 2 hộp là 2.200.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái Lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái Lát được sản xuất từ những cây nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam trong độ tuổi từ 2 năm trở lên. Trước khi thái lát và đóng gói, nấm lim xanh được trải qua quá trình sơ chế từ 18 đến 20 ngày. Quá trình sơ chế gồm 5 công đoạn để khử độc và khử trùng. Đây là phương pháp chế biến theo bí quyết gia truyền chỉ có ở Công ty Tiên Phước.

Công dụng của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát như sau:

 • Phục hồi chức năng gan sau điều trị, tăng sức đề kháng cho người ốm yếu
 • Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp
 • Giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ
 • Thải hồi độc tố, thanh lọc cơ thể
 • Làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá niêm yết là 1.650.000 đồng/hộp 500gram. Tương đương giá 2 hộp là 3.300.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được bào chế từ loại nấm đặc hữu mọc trong rừng tự nhiên nguyên sinh, chế biến theo phương pháp gia truyền giúp hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh sau:

Nhóm hỗ trợ điều trị, phòng ngừa:

 • Ung thư
 • Viêm gan, xơ gan
 • Tai biến mạch máu não
 • Bệnh gout
 • Viêm khớp
 • Tiểu đường
 • Đau dạ dày, đại tràng

Nhóm tác dụng phục hồi:

 • Giải độc gan
 • Tăng cường sinh lực
 • Giảm mỡ máu
 • Thanh lọc cơ thể
 • Nhức mỏi cơ thể
 • Chống rụng tóc

Công dụng nấm lim xanh nêu trên có tác dụng khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh mà bạn nên điều chỉnh liều lượng dùng cho phù hợp. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được niêm yết là 2.000.000 đồng/hộp 500gram. Tương đương 4.000.000 đồng/kg.

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 024 3797 0138
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm