Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm

Công dụng nấm lim xanh với bệnh lý, giảm cân và tăng cường sinh lực

Công dụng nấm lim xanh là gì? Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gì? Tác dụng nấm lim xanh và thành phần dược chất của nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư, giảm cân, tăng cường sinh lực. Cách chế biến ngâm nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam. Cách dùng nấm lim xanh sắc nấu uống hàng ngày có tốt không, kiêng gì?

Công dụng nấm lim xanh là gì?

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y và bồi bổ sức khỏe được chứng minh trong nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước. Trong cuốn sách nghiên cứu về dược liệu Việt Nam của GS.TS Đỗ Tất Lợi và Viện Dược liệu cũng đã ghi nhận công dụng của nấm lim xanh. Khoa học hiện đại đã tìm ra các thành phần dược chất tốt chứng minh công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước.

Công dụng nấm lim xanh tự nhiên được chứng minh trong nhiều nghiên cứu

Công dụng nấm lim xanh tự nhiên được chứng minh trong nhiều nghiên cứu

Nghiên cứu khoa học về công dụng nấm lim xanh

Nghiên cứu công dụng của nấm lim xanh của các nhà khoa học Nhật Bản 

Tại châu Á, các nhà khoa học ở Nhật Bản cũng đã dày công nghiên cứu tác dụng nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Tiến sĩ Hori Ichikawa đưa ra kết luận rằng: Nấm lim xanh có chứa nhiều thành phần dược chất quý như beta – D – Glucan, polysaccharicdes… Các dược chất này kích thích lên tế bào trong hệ miễn dịch nhằm sản sinh ra tế bào T giúp cơ thể đối kháng với tế bào gây ung thư. Đặc biệt, nấm lim xanh còn chứa hàm lượng chất acetogenin khá cao. Chất acetogenin giúp cơ thể loại bỏ các tế bào ung thư.

Nghiên cứu công dụng nấm lim xanh của bác sĩ Kerry Martain

Theo một tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ, trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã đạt hiệu quả khả quan khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hõ trợ điều trị ung thư. Nghiên cứu được tiến hành đối chứng bởi hai nhóm bệnh nhân ung thư. Trong đó, một nhóm sử dụng chiết xuất nấm lim xanh Tiên Phước và nhóm kia dùng giả dược trong một liệu trình 30 ngày.

Hai nhóm bệnh nhân này mắc nhiều dạng ung thư khác nhau. Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh Tiên Phước giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư. Theo bác sĩ Kerry Martain, thử nghiệm lâm sàng này mở đường cho một dự án nghiên cứu sâu hơn về các tính năng, dược chất và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nghiên cứu công dụng nấm lim xanh của Hàn Quốc 

Các nhà khoa học trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu về các thành phần dược chất trong nấm lim xanh. Theo kết quả được công bố vào tháng 8/1999, các nhà khoa học đã phát hiện hiệu ứng ngăn ngừa ung thư invitro của chất polysaccharide. Chất này có tác dụng kìm hãm các tế bào ung thư phát triển và lây lan, tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh.

Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Công dụng nấm lim xanh phụ thuộc vào nguồn gốc và chất lượng nấm. Những nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước khám phá là tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên. Theo đó, loại nấm lim này được tìm thấy nhiều ở các cánh rừng nguyên sinh huyện Tiên Phước, Quảng Nam và Tây Nguyên, Trường Sơn, biên giới Nam Lào. Công dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên do các thành phần dược chất quý của nấm.

Công ty Tiên Phước sau khi thu hái nấm lim xanh rừng tự nhiên đã sơ chế và chế biến nấm thành 3 sản phẩm nấm lim xanh được ưa chuộng hiện nay:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
 • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền. Công đoạn chế biến kéo dài cả vài chục ngày, trải qua đủ các công đoạn gia truyền: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và công đoạn khử độc, khử trùng. Vì vậy, nấm lim xanh Tiên Phước được làm giàu dược chất lên nhiều lần với nhiều tác dụng hơn nấm lim xanh chưa qua sơ chế.

Nấm lim xanh Tiên Phước có nhiều công dụng

Nấm lim xanh Tiên Phước có nhiều công dụng

Công dụng nấm lim xanh trên báo chí

Trong bài đăng ngày 22/09/2016 của báo Lao Động có đăng tải bài viết “Thoát khỏi nỗi lo ung thư đại tràng nhờ nấm lim xanh” đã đưa ra những nghiên cứu khoa học về thành phần dược chất và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước.

Trong bài đăng ngày 22/03/2013 của Báo Lao Động cũng có đăng tải bài viết về nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh nan y. Bài viết đề cập tới trường hợp của anh Lưu Quốc Luân (sinh năm 1966, Hương Sơn, Hà Tĩnh) bị sỏi túi mật và túi thận còn bị một khối u gan kích thước lớn và xơ gan ở mức độ nặng. Sau một thời gian điều trị theo phác đồ, sỏi mật và sỏi thận đã giải quyết tạm ổn, nhưng bệnh xơ gan và khối u gan không được xử lý, sức khỏe không có tiến triển, tưởng như không còn cách nào cứu được. Sau đó, anh đã thử dùng nấm lim xanh của công ty Tiên Phước và có những chuyển biến tích cực, khối u dần nhỏ lại.

Xem thêm: Nấm lim xanh và phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh nan y – Báo Lao Động

Tác dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có nguồn gốc từ các khu rừng già ở Tây Nguyên, Trường Sơn hoặc Nam Lào. Sau khi được thu hái về cơ sở sản xuất, các loại nấm sẽ được phân loại, sơ chế và kiểm định chất lượng. Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây có tác dụng:

 • Bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể.
 • Phù hợp với những người bình thường để cải thiện thể trạng
 • Phòng ngừa rối loạn huyết áp, mỡ máu cao
 • Giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm.
Tác dụng của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh, có đường kính hơn 10cm và giàu giá trị dược tính. Sau đó, nấm được trải qua quá trình sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố, khử trùng kéo dài gần 20 ngày. Nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái Lát có các công dụng chính như sau:

 • Phục hồi chức năng cơ thể
 • Giải độc gan, tăng cường chức năng gan
 • Giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp
 • Nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu
 • Làm chậm quá trình lão hóa xương khớp
 • Thanh lọc cơ thể.
Tác dụng của nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền. Người tiêu dùng không mất thời gian sơ chế nấm mà còn đảm bảo được nấm đã qua quá trình làm giàu dược chất và loại bỏ độc tố. Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các nhóm bệnh:

 • Ung thư
 • Viêm gan B, C
 • Tai biến mạch máu não
 • Bệnh gout, tiểu đường
 • Viêm khớp, đau nhức khớp
 • Đau dạ dày, đại tràng.

Ngoài ra, người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh để giải độc gan, tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa, chống rụng tóc…

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước với ba nhóm công dụng chính:

 • Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh
 • Nấm lim xanh bồi bổ sức khỏe
 • Nấm lim xanh làm đẹp, giảm cân.

Để tìm hiểu cụ thể công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước với bệnh lý, giảm cân làm đẹp và tăng cường sinh lực nam giới, bài viết sẽ cung cấp thông tin cụ thể dưới đây.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Công dụng nấm lim xanh với bệnh lý

Công dụng nấm lim xanh đã được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Nhờ các thành phần dược tính tốt, nấm có khả năng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Các hợp chất như: ling zhi-8 protein, adenosine, triterpenes, germanium… có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Ngày nay, ung thư trở thành nỗi ám ảnh của mọi người. Theo các chuyên gia, ngoài phẫu thuật, hóa – xạ trị, sử dụng nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Thực chất, công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam được giới chuyên gia đánh giá cao. Bởi trong nấm chứa nhiều dược chất quý hiếm giúp đào thải cặn bã, độc tố, giảm axit dư thừa trong cơ thể.

Với bệnh ung thư giai đoạn đầu, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, kiềm chế các tế bào ung thư phát triển. Với bệnh ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, cải thiện chất lượng cuộc sống, hạn chế khối u di căn sang các bộ phận khác.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư do đâu?

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất có tác dụng tới các tế bào ung thư, tiêu biểu là:

 • Ling zhi-8 protein: Hợp chất này có tác dụng đào thải cholesterol trong máu, giúp bạch cầu hoạt động ổn định. Ngoài ra, ling zhi-8 protein còn được giới y khoa ứng dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư máu, ung thư gan, xơ gan, tiểu đường…
 • Adenosine: Giúp kích thích tái tạo tế bào mới trong cơ thể, hỗ trợ điều hòa lượng máu, cải thiện giấc ngủ. Hàm lượng adenosine trong nấm lim rất dồi dào nên được các bác sĩ khuyên sử dụng để phòng ngừa ung thư.
 • Germanium: Không chỉ giúp thúc đẩy tuần hoàn hoạt động hiệu quả, germanium còn giúp thải độc tố (thủy ngân) hiệu nghiệm. Theo nghiên cứu, hàm lượng germanium trong nấm lim cao hơn gấp 5 – 7 lần so với nhân sâm và nấm linh chi. Vì vậy, nấm lim xanh được đánh giá rất cao trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Triterpenes: Nhờ vào thành phần này mà công dụng nấm lim xanh được khẳng định. Đây là hoạt chất có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa tế bào gây ung thư. Ngoài ra, triterpenes còn giúp kháng virus, kháng khuẩn, cân bằng lipit trong máu, ổn định huyết áp.
 • Các khoáng chất và vitamin: Giúp dung hòa lượng axit dư thừa trong tế bào, từ đó giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.
Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư

Với bệnh ung thư, nấm lim xanh rừng có vai trò:

 • Nâng cao thể trạng, để sức khoẻ người bệnh đủ điều kiện xạ trị, hoá trị, phẫu thuật;
 • Phục hồi sức khoẻ sau xạ trị, hoá trị, phẫu thuật;
 • Giảm bớt thời gian điều trị ung thư;
 • Hỗ trợ loại bỏ tế bào ung thư mầm mống còn sót sau điều trị;
 • Ngăn ngừa bệnh ung thư tái phát.

Ngoài tác dụng ức chế tế bào ung thư phát triển và di căn, nấm lim xanh rừng còn có tác dụng giảm đau, an thần hiệu quả. Chất adenosine trong nấm lim giúp người bệnh bớt đau đớn, mệt mỏi, đem lại giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất trong nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân mau chóng phục hồi.

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh gan

Ngoài hỗ trợ điều trị ung thư, nấm lim xanh còn giúp giảm triệu chứng bệnh gan hiệu quả. Hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh về gan ngày càng tăng cao. Cụ thể là các bệnh:

 • Ung thư gan
 • Viêm gan (B, C)
 • Xơ gan
 • Gan nhiễm mỡ
 • Nóng gan
 • Men gan tăng cao

Nhờ hàm lượng germanium trong nấm lim giúp thanh lọc, điều hòa cơ thể. Từ đó, giúp tăng cường chức năng gan, giảm gánh nặng cho gan. Đảm bảo gan luôn được khỏe mạnh, duy trì hoạt động ổn định.

Đặc biệt, với bệnh nhân bị xơ gan, viêm gan các tế bào tổn thương sẽ giảm rõ rệt. Người bệnh sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, giảm mụn nhọt, tránh tổn thương, nóng gan…

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ phục hồi tai biến mạch máu não

Theo các chuyên gia, trong nấm lim có chứa ling zhi-8 protein giúp giảm cholesterol trong máu rất tốt. Từ đó, giúp bạch cầu hoạt động ổn định, khỏe mạnh.

Đặc biệt, với những bệnh nhân sau tai biến việc phục hồi sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó, việc sử dụng nấm lim xanh rừng sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, rút ngắn thời gian phục hồi sau tai biến.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị cao huyết áp

Huyết áp tăng cao, đột ngột là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như tim mạch, tiểu đường, tai biến… Vì vậy, việc đảm bảo huyết áp ổn định luôn là điều được nhiều người quan tâm.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, nấm lim xanh giúp duy trì, ổn định huyết áp rất hiệu quả. Đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh, tránh tăng huyết áp đột ngột.

Như vậy, có thể nói công dụng nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý rất hiệu quả. Do đó, người bệnh nên duy trì thời gian uống ổn định, lâu dài để giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Nấm lim xanh Tiên Phước là biên pháp giảm cân an toàn

Nấm lim xanh Tiên Phước là biên pháp giảm cân an toàn

Công dụng nấm lim xanh giảm cân hiệu quả

Giảm cân là một quá trình lâu dài, rất cần sự kiên trì của chính bạn. Giảm cân như thế nào để vừa giảm cân nặng, vừa không làm cơ thể mất sức, đuối sức?

Tại sao nên dùng nấm lim xanh Tiên Phước giảm cân?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân, giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng giảm cân thành công. Nguyên nhân là do:

 • Không kiên trì
 • Không thực hiện chế độ ăn uống khoa học
 • Không áp dụng đúng phương pháp giảm cân
 • Không sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để nâng cao sức khỏe

Theo các chuyên gia về sức khỏe, bên cạnh ăn nhiều hoa quả rau xanh, tập luyện thể dục bạn nên uống nước nấm lim xanh hàng ngày. Công dụng cơ bản của nấm lim xanh giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, với phụ nữ sau sinh việc giảm cân sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nấm lim xanh giúp giảm cân thế nào?

Ngoài quan tâm đến chế độ ăn uống giảm cân, uống nấm lim xanh sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Trong nấm lim xanh rừng chứa nhiều dược chất quý, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, thanh lọc, đào thải cặn bã trong cơ thể.

Thông thường, khi giảm cân bạn sẽ phải giảm khẩu phần ăn hàng ngày. Điều này ắt hẳn sẽ khiến cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng. Thay vào đó, trong nấm lim xanh có chứa các dược chất bổ sung thiết yếu cho cơ thể. Từ đó, ngăn ngừa nguy cơ thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu, đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh. Qua đó, nó giúp cơ thể kiểm soát sự thèm ăn, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa. Nấm lim xanh còn giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Công dụng nấm lim xanh phát huy hiệu quả cao khi sử dụng nước nấm. Cách thực hiện rất đơn giản. Mỗi lần dùng, bạn cho khoảng 15g nấm lim và 2 lít nước. Đun sắc đến khi còn khoảng 1 lít là được. Lượng nước này nên uống hết trong ngày, tránh để qua đêm.

Công dụng nấm lim xanh tăng cường sinh lực nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới thường gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau. Theo khảo sát, hiện nay tỷ lệ nam giới yếu sinh lý ngày càng tăng cao. Vì vậy, cần có phương pháp khắc phục kịp thời để cánh mày râu được viên mãn hơn.

Theo nghiên cứu, công dụng nấm lim xanh Tiên Phước rất tốt cho người yếu sinh lý. Sản phẩm giúp tăng bài tiết hooc môn sinh dục nam, tăng khả năng ham muốn hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân sinh ra yếu sinh lý như:

 • Người có thói quen sinh hoạt không hợp lý
 • Uống nhiều chất kích thích
 • Sử dụng các chất kích thích
 • Hạn chế vận động thể thao

Điều này khiến cơ thể hạn chế điều tiết hoóc môn, làm giảm ham muốn, giảm khả năng quan hệ tình dục ở nam giới.

Nấm lim xanh tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả

Hầu hết phái mạnh đều muốn tăng cường sinh lực để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Một số trường hợp nếu phụ thuộc vào cách điều trị dân gian dẫn đến dấu hiệu trầm cảm.

Do đó, sử dụng thảo dược nấm lim xanh để hỗ trợ tăng cường sinh lực đang là cách được nhiều đấng mày râu truyền tai nhau. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nấm lim xanh giúp cải thiện cuộc sống chăn gối rất tốt. Nhờ thành phần ganoderols có khả năng hỗ trợ sự hình thành của enzyme 5 – alpha – một chất giúp sản sinh testosterone hiệu quả.

Ngoài ra, các dược chất beta và betero – beta – glucans, garnodermic acids-triterpenes, ling zhi – 8 protein… giúp giảm các vấn đề về sức khỏe, giảm béo phì, thừa cân. Từ đó, giúp tăng cường sinh lực và ham muốn, hạn chế tinh trùng loãng, xuất tinh sớm.

Xem thêm:

Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu nghiệm – Báo VnExpress

Công dụng nấm lim xanh ngâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Có nhiều cách sử dụng nấm lim xanh giúp tăng cường sinh lực. Cách phổ biến và ưa thích với cánh mày râu là nấm lim xanh ngâm. Nấm lim xanh ngâm nên chọn loại nấm tuổi đời lâu, dạng nguyên cây hoặc loại thái lát. Ngâm với tỷ lệ 1 lít chất cay ngâm với 100gr nấm. Nên sử dụng nấm thường xuyên, mỗi lần dùng chỉ nên uống 1 chén nhỏ, hạn chế uống quá nhiều.

Với những người không uống được chất cay, có thể nấu nước theo tỷ lệ 2 lít với 20g nấm. Đun nhỏ lửa khoảng 30 phút thì lấy lượng nước đó chia làm 5 lần uống hết trong ngày. Nấm lim xanh ngâm có tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 024 3797 0138
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm