Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm

Nấm lim xanh Tiên Phước: Bí quyết gia truyền hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm lim xanh Tiên Phước là gì? Nguồn gốc thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước. Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư, gan, huyết áp, tim mạch. Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tốt, tránh tác dụng phụ, tác hại của nấm lim. Giá nấm lim tự nhiên bao nhiêu tiền 1kg, mua ở đâu? 

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm nấm lim xanh được nhiều người săn tìm để hỗ trợ điều trị bệnh nan y, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, những thông tin về sản phẩm, nguồn gốc tên gọi cũng như những sự thật về nấm lim xanh Tiên Phước thì không phải ai cũng biết.

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Sự thật về thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst. Trong Đông y, nấm lim xanh không có độc, tính ấm, có tác dụng bổ dưỡng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là bệnh nan y. Ở Việt Nam, nấm lim xanh Tiên Phước từ lâu đã được biết đến với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy cụ thể, nấm lim xanh Tiên Phước là gì? Có nguồn gốc và công dụng như thế nào?

Nguồn gốc thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước

Ở nước ta, nấm lim xanh xuất hiện nhiều ở Lạng Sơn, Ninh Bình, Yên Bái, Hà Giang… Tuy nhiên, nấm lim xanh phân bố nhiều ở Quảng Nam. Nơi đây có rất nhiều cánh rừng già nguyên sinh, nhiều thân, gốc lim chết, mục rỗng tạo điều kiện cho nấm lim xanh sinh trưởng và phát triển.

Tiên Phước là một huyện của tỉnh Quảng Nam, được phát hiện có nhiều nấm lim xanh. Do đó, trước đây, nấm lim xanh Tiên Phước là cách chỉ nấm lim xanh rừng chuẩn, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Từ đó, thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước trở nên nổi tiếng. Nơi đây cũng là nguồn cung cấp sản phẩm nấm lim xanh cho công ty nấm lim xanh Tiên Phước.

Tuy nhiên, hiện nay mức độ khai thác nấm lim xanh ngày càng lớn dẫn đến nguồn nấm lim xanh rừng bị cạn kiệt. Chỉ riêng sản lượng nấm tự nhiên của huyện Tiên Phước thì không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nấm ngày một tăng. Do đó, công ty nấm lim xanh Tiên Phước phải mở rộng phạm vi khai thác ra các cánh rừng Trường Sơn và vùng Nam Lào.

Các sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước là những sản vật được thu hái trong tự nhiên, trải qua quá trình sơ chế, chế biến và đóng gói thành phẩm đạt chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, những sản phẩm của công ty đang có mặt trên thị trường có thể kể đến như:

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây

Đây là loại nấm được thu hái khi còn non nhưng đã đảm bảo được hàm lượng dược chất phục vụ nhu cầu sử dụng. Thành phẩm đã được sơ chế và chế biến nhằm bảo tồn những giá trị dược lý mang lại hiệu quả sử dụng. Nấm lim loại này được bán với giá niêm yết là 1.100.000 đồng/ hộp 500gr. Tương đương 2.200.000 đồng/kg

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là loại nấm bánh tẻ, dồi dào dược chất. Nấm được sơ chế ngay sau khi thu hái để bảo tồn dược tính, loại bỏ độc tố. Sau đó được chế biến đúng quy trình, kích hoạt dược tính để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Hiện nay, sản phẩm này được bán với giá 1.650.000 đồng/ hộp 500gr. Tương đương, 1kg nấm có giá 3.300.000 đồng.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Cây nấm được hái khi trưởng thành, trạng thái sinh trưởng tốt, khỏe mạnh. Sau đó nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền để kích hoạt các kháng nguyên trong nấm. Do đó, nấm có dược tính mạnh và được coi là hảo hạng trong số những sản phẩm nấm lim xanh đang có mặt trên thị trường. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được niêm yết là 2.000.000 đồng/ hộp 500gr. Tương đương 1kg nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 4.000.000 đồng.

Công ty Tiên Phước – Thương hiệu nổi tiếng năm 2013

Năm 2013, công ty Tiên Phước được nhận bằng giải thưởng “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng là sự ghi nhận sự đóng góp giá trị sức khỏe của sản phẩm mang lại cho cộng đồng cũng như các tiêu chuẩn về doanh số, chất lượng.

Năm 2012, nấm lim xanh của công ty được nhận chứng nhận là “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt” do Hội Khoa học Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam trao tặng. Cũng năm này, sản phẩm nấm lim xanh đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tin cậy người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng

Xem thêm:

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng – Người đưa tin

Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Trong Đông y, nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe rất hiệu quả. Dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học, công dụng của nấm lim xanh được phân ra làm 2 nhóm:

 • Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa
 • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng

Tác dụng nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa

Trong nấm lim xanh chứa hàm lượng dược chất phong phú, cao hơn nhân sâm như germanium, polysaccharide, selen… giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh lý nguy hiểm như:

 • Bệnh ung thư
 • Bệnh về gan (viêm gan B và C, xơ gan, gan nhiễm mỡ)
 • Bệnh gout
 • Tai biến mạch máu não
 • Tiểu đường
 • Viêm khớp, đau nhức khớp
 • Đau dạ dày, tá tràng

Tác dụng nấm lim xanh giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường chức năng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị nấm lim xanh còn giúp tăng cường khả năng phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả:

 • Giải độc gan, thanh lọc cơ thể do sử dụng nhiều chất gây nghiện
 • Tăng cường sinh lực
 • Điều hòa, ổn định huyết áp
 • Giải độc cơ thể
 • Giảm mỡ máu
 • Giải độc phóng xạ sau hóa – xạ trị
 • Làm xanh tóc, chống rụng tóc hiệu quả

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Hiện nay, cách sử dụng nấm lim xanh giúp bồi bổ, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và được áp dụng phổ biến là sắc nước và hãm trà nấm lim xanh.

Cách sắc nấm lim xanh

Đây là cách sử dụng phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người bị ung thư. Cách sắc nấm lim xanh rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng theo đúng liều lượng đã khuyến cáo sau đó sắc với 1,5 lít nước. Sắc trong 30 phút, khi nào cạn còn khoảng 1 lít thì dừng và chia làm 5 lần uống hết trong ngày.

Nước sắc nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Do đó, bạn nên sử dụng lâu dài để phát huy công dụng của nấm lim xanh.

Sắc, nấu, uống nấm lim xanh Tiên Phước mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao

Sắc, nấu, uống nấm lim xanh Tiên Phước mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao

Cách hãm nấm lim xanh

Bạn có thể thái lát mỏng hoặc nghiền nhỏ cho vào túi lọc để pha trà nấm lim xanh. Mỗi lần sử dụng, bạn cho gói nấm đã chuẩn bị vào cốc. Sau đó đổ nước sôi vào đợi khoảng 5 phút là sử dụng được. Trà nấm lim xanh rất phù hợp cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe.

Mua nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Theo số liệu thống kê, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nấm lim xanh. Trong số đó có không ít những tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín của thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước để bán những sản phẩm kém chất lượng.

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Cửa hàng bán nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo các yếu tố sau:

 • Nấm lim xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Nấm lim xanh giữ nguyên được dược chất, không dùng chất bảo quản, không bị mốc, mọt
 • Giá sản phẩm được niêm yết công khai tại các đại lý
 • Dược sỹ tư vấn về thông tin sản phẩm
 • Sản phẩm có giấy kiểm định chất lượng của bộ Y tế
 • Sản phẩm nấm lim xanh có in ngày sản xuất – hạn sử dụng rõ ràng
 • Các đại lý bán nấm lim xanh phân phối rộng khắp trên cả nước.

Bạn nên đến những đại lý phân phối chính hãng của công ty Tiên Phước trên toàn quốc đế mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá hợp lý, hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao.

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 024 3797 0138
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm