Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm

Giá nấm lim xanh tự nhiên và nơi mua nấm lim xanh ở đâu toàn quốc?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu 1kg? Giá nấm lim rừng Tiên Phước bao nhiêu tiền? Giá mua bán nấm lim xanh các loại trên thị trường. Mua nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước ở đâu giá tốt, chất lượng cao? Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán nấm lim xanh chính gốc, chất lượng để tránh nấm lim xanh giả, nấm lim không rõ nguồn gốc.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là chủ để tìm hiểu của nhiều người. Đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Giá nấm lim rừng của công ty Tiên Phước

Công ty Tiên Phước là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh rừng chính hãng. Đây là địa chỉ quen thuộc, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Dựa trên khảo sát cho thấy, giá bán nấm lim xanh phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Nguồn gốc
  • Cách chế biến
  • Chất lượng
Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền?

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước đang cung cấp cho thị trường 3 loại nấm. Cụ thể, giá bán nấm lim xanh Tiên Phước như sau:

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 1.100.000 VNĐ/hộp 500g. Tương đương với 1kg giá 2.200.000 VNĐ. Đây là loại nấm lim xanh được thu hái khi còn non nhưng đã đáp ứng được những yêu cầu chất lượng.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 1.650.000 VNĐ/hộp 500g. Tương đương với 1kg giá 3.300.000 VNĐ. Cây nấm được thu hái khi trưởng thành, giá trị dược lý cao.
  • Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 VNĐ/hộp 500g. Tương đương với 1kg giá 4.000.000 VNĐ. Đây là loại nấm lim xanh được thu hái ở kích thước và độ tuổi lý tưởng, hàm lượng dược chất cao. Cây nấm được chế biến theo phương thức bí truyền làm mạnh dược tính hỗ trợ điều trị bệnh.

Vì sao giá nấm lim xanh Tiên Phước cao?

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm có thị phần lớn trên thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay. Sở dĩ sản phẩm được nhiều người tin dùng do các nguyên nhân sau:

Nấm lim xanh Tiên Phước chứa hàm lượng dược chất cao

Nấm lim xanh Tiên Phước có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Do có nguồn gốc tự nhiên nên bản thân cây nấm khi được thu hái đã có dược tính cao hơn những loại nấm giả, nấm nuôi trồng.

Nấm lim xanh Tiên Phước được thu hái có chọn lọc. Nấm được thu hái phải là loại nấm đạt kích thước lý tưởng. Cây nấm ở trạng thái sinh trưởng tốt, hàm lượng dược chất dồi dào. Nhờ đó, công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý cũng cao hơn.

Nấm lim xanh Tiên Phước đa dạng chủng loại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Nấm lim xanh Tiên Phước được phân chia thành 3 loại: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và nấm lim xanh loại được chế biến theo bí quyết gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Mỗi loại sản phẩm của Tiên Phước sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như bồi bổ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật với nấm loại Nguyên cây, làm lành tổn thương thực thể, điều hòa rối loạn chức năng, hỗ trợ điều trị bệnh nan y với nấm loại Tốt, Thái lát. Đặc biệt, nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tích cực.

Việc phân chia này dựa theo tuổi nấm, cách chế biến nấm. Chỉ cần xác định được mục đích sử dụng nấm, người tiêu dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc chọn lựa và tin dùng sản phẩm. Nếu chọn mua sản phẩm của Tiên Phước, bạn có thể sử dụng nấm lim xanh hiệu quả, tránh lãng phí.

Nấm lim xanh Tiên Phước an toàn, giá trị sử dụng cao nhờ quy trình chế biến chuẩn

Hầu hết các sản phẩm nấm lim xanh được bán trên thị trường hiện nay ở trạng thái xô, nguyên cây. Sản phẩm có thể được sơ chế, thái lát. Tuy nhiên, sự sơ chế này chỉ tạo khác biệt về mặt hình thức. Sơ chế không nâng cao được dược tính thì không có giá trị.

Trước khi đóng gói thành phẩm, nấm lim xanh Tiên Phước đã được chế biến để loại bỏ độc tố cây gỗ lim nhưng vẫn giữ lại, kích hoạt dược tính tự nhiên của cây nấm. Những bí quyết chế biến nấm gia truyền chỉ có ở Tiên Phước. Do đó, so với các sản phẩm nấm trôi nổi được bán bởi các tiểu thương, nấm lim xanh Tiên Phước đương nhiên có giá trị hơn rất nhiều.

Nấm lim xanh Tiên Phước từng loại đều được chế biến theo quy trình riêng. Những quy trình này phù hợp với từng trạng thái nấm khi thu hái. Đồng thời  việc chế biến nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước biểu hiện trực tiếp qua hiệu quả sử dụng. Hiệu quả được kiểm chứng bởi chính người dùng. Do đó, giá nấm lim xanh Tiên Phước ở mức tương đối cao là điều dễ hiểu.

Nấm lim xanh Tiên Phước được bán đúng giá niêm yết tại các đại lý phân phối chính hãng

Nấm lim xanh Tiên Phước được bán đúng giá niêm yết tại các đại lý phân phối chính hãng

Xem thêm:

Nấm lim xanh Tiên Phước nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng – Người đưa tin

Giá nấm lim xanh bao nhiêu trên thị trường nói chung?

Giá nấm lim xanh như thế nào là thắc mắc của nhiều người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nấm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng. Giá bán nấm lim xanh online, tại các cửa hàng dược liệu có sự chênh lệch lớn.

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu 1kg?

Theo khảo sát trên thị trường, loại nấm này thường được bán với mức giá khoảng 1.500.000 – 4.000.000 đồng/kg. Nấm này được phát triển khá lâu nên giá trị dược tính rất cao. Sản phẩm phù hợp giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, đặc biệt là ung thư hay các bệnh về gan (xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ).

Nấm lim xanh lâu năm được phát triển hoàn thiện về kích thước. Cây nấm được thu hái tự nhiên, tuổi thọ lớn, màu nâu đậm. Đường kính tai nấm phải trên 6cm, thân nấm cứng, chắc, cao to. Nấm còn nguyên mũ, chân nấm dính vỏ gỗ lim.

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại 1 có giá từ 3.000.000 – 4.500.000 đồng/kg. Tai nấm có đường kính khoảng từ 3 – 5cm, phát triển hoàn thiện. Thân nấm trung bình, còn nguyên cây, cứng cáp, gốc còn gỗ lim.
  • Nấm lim xanh loại 2 giá 2.500.000 – 2.700.000 đồng/kg. Giá 1kg nấm lim xanh loại 2 được thu hái tự nhiên, cây nấm còn non, tai nấm nhỏ hoặc chưa hình thành. Đường kính tai nấm trung bình từ 1 – 3cm, thân nấm cứng, to trung bình, còn nguyên cây.

Giá nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg?

Thực tế, nấm lim xanh giả là nấm rừng hoặc nấm trồng. Các loại nấm không có nhãn mác được bán với mức giá rất thấp so với nấm rừng chính hãng. Giá nấm lim xanh giả thường rẻ do đây không phải nấm lim xanh hoặc nấm pha trộn với nấm dại. Sử dụng tạp nấm này không những không mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị mà còn có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt nếu không may dùng phải nấm độc. Do vậy không nên vì tham rẻ mà mua phải hàng giả gây nguy hại khi sử dụng.

Giá nấm này dao động từ 700.000 – 1.900.000 đồng/kg. Nếu sử dụng loại nấm kém chất lượng sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh cho người dùng.

Giá nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 024 3797 0138
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm