Sản phẩm Nấm lim xanh Loại tốt thái lát: Từ nấm lim xanh chất lượng

Giá: 1,650,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là gì? Tác dụng bổ dưỡng, hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát chất lượng từ rừng tự nhiên Tiên Phước: Ung thư, bệnh gan, mỡ máu… Cách dùng nấm lim rừng Quảng Nam loại Thái lát chế biến theo phương pháp gia truyền. Giá nấm lim xanh rừng loại Tốt, Thái lát bao nhiêu?

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là loại nấm được thu hái từ rừng tự nhiên và được kiểm duyệt bởi người thợ sơn tràng nhiều năm kinh nghiệm. Qua chế biến bằng phương pháp gia truyền, sản phẩm được loại bỏ độc tố tự nhiên, làm giàu thêm dược chất quý. Tác dụng của nấm lim xanh loại Thái lát từ rừng Tiên Phước đã được nghiên cứu trong nhiều tài liệu khoa học.

Vậy nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là gì? Tác dụng cách dùng nấm lim xanh loại Thái lát hỗ trợ điều trị bệnh ra sao? Giá bán nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát bao nhiêu tiền 1kg?

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ rừng tự nhiên Tiên Phước

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ rừng tự nhiên Tiên Phước

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là gì?

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Tại văn bản số 08/VDL-QLKHDT ngày 10/1/2011 của Viện Dược liệu Bộ Y tế đã giải đáp về chất lượng và tác dụng của nấm lim xanh. Tiến sĩ khoa học Nguyễn Minh Khôi cho biết, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum Karst, thuộc họ nấm Linh chi.

Nấm lim được người thợ sơn tràng giàu kinh nghiệm trực tiếp thu hái và bảo quản trong rừng. Sau đó, nấm được mang về và chế biến theo phương pháp gia truyền thành sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát.

Nguồn gốc nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát 

Nấm lim xanh loại Thái lát là nấm lim xanh tự nhiên chính gốc thu hái từ rừng nguyên sinh. Nguồn gốc của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là từ rừng nguyên sinh Việt Nam và Lào (khu vực dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào).

Điểm đặc biệt của nấm lim xanh loại Thái lát là nấm lim chất lượng từ rừng tự nhiên Tiên Phước. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát khác với loại nấm lim còn non. Vì đây là những cây nấm có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Đây chính là giai đoạn nấm sinh trưởng mạnh, giàu dược chất quý.

Quá trình thu hái nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được thu hái trực tiếp bởi người thợ sơn tràng giàu kinh nghiệm. Do đặc điểm sinh trưởng của nấm lim xanh, người thợ phải đi sâu vào rừng để hái nấm. Quá trình thu hái nấm gặp nhiều nguy hiểm và khó khăn, vì đó là nơi “rừng thiêng nước độc”. Trước mỗi chuyến đi, người thợ sơn tràng phải chuẩn bị vật dụng cá nhân như chăn màn, đồ ăn, nước uống… Vì quá trình này có thể phải mất cả tuần có khi cả tháng.

Việc thu hái nấm trong rừng sâu khá nguy hiểm nên thợ sơn tràng thường đi theo nhóm. Họ sẽ tìm nấm bằng cách đi theo vết xe của lâm tặc, khi phát hiện khu vực có nấm họ sẽ dừng lại dựng lều, sau đó tản ra bìa rừng để tìm hái nấm. Nếu không tìm thấy nấm, họ sẽ nhổ trại và tiếp tục đi sâu vào rừng.

Nấm lim rừng sau thu hái một tuần nếu không được sơ chế sẽ rất dễ mối mọt. Do đó, nấm cần được bảo quản cẩn thận, sơ chế đúng cách. Đây cũng là lý do mà thợ sơn tràng không thể dự trữ nhiều nấm trong nhà. Họ sẽ phải đem nấm sơ chế, đảm bảo nấm còn nguyên dược chất, không bị mọt xâm nhập.

Xem thêm:

Nấm Lim xanh nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 – Báo Người Đưa Tin

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ nấm lim rừng tự nhiên

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có nguồn gốc từ rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam. Đây là loại nấm giàu dược chất tự nhiên, tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy cụ thể đặc điểm nấm lim xanh loại Tốt Thái lát như thế nào? Cách chế biến nấm lim xanh loại Thái lát ra sao? Tác dụng cách dùng nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát hiệu quả. Giá, địa chỉ mua bán nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát ở đâu?

Đặc điểm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là loại nấm lim rừng tự nhiên có tuổi đời cao, giàu dược chất. Loại nấm này có đường kính lên tới 10cm, do vậy nó cần được thái lát để thuận tiện cho đóng gói và bảo quản. Việc đóng gói giúp sản phẩm được bảo quản cẩn thận, tránh nguy cơ mối mọt xâm nhập. Đồng thời đảm bảo thời gian lưu trữ được lâu hơn.

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ nấm lim rừng tự nhiên Quảng Nam

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ nấm lim rừng tự nhiên Quảng Nam

Cách chế biến nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát theo phương pháp gia truyền

Nấm lim xanh rừng nếu vừa thu hái không thể sử dụng ngay vì chân nấm còn dính phần gỗ lim chứa độc tố. Do vậy, nấm cần được sơ chế để loại bỏ độc tố, nhưng vẫn đảm bảo dược chất tự nhiên. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát cũng được chế biến theo phương pháp đó.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được chế biến bằng bí quyết gia truyền của dòng họ Trần Đắc ở Tiên Phước – Quảng Nam, nay cư ngụ tại Hà Tĩnh. Nhờ vào cơ duyên cứu mạng Đức Kim Thánh, vì thế dòng họ này đã được người truyền lại bí quyết. Đến nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là doanh nghiệp độc quyền sử dụng phương pháp này để chế biến sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát.

Nấm lim xanh sau khi được phân loại, chọn lọc sẽ được cắt lát và sơ chế. Quá trình sơ chế được tiến hành ngay sau khi hái nấm, tới khi đóng gói sản phẩm phải mất 20 ngày. Trong quá trình này, nấm lim rừng tự nhiên được khử trùng, loại bỏ độc tố bằng cách sơ chế thủ công, không dùng hóa chất. Điều này đáp ứng được yêu cầu cổ truyền, làm giàu thêm dược chất và mùi thơm của nấm lim. Đồng thời đảm bảo tính khoa học cần thiết.

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh rừng loại Thái lát 

Là sản phẩm có nguồn gốc từ nấm lim xanh rừng đảm bảo chất lượng, nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên loại Tốt, Thái lát là bồi bổ, dưỡng sinh, điều hòa cơ thể. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, bệnh ung thư, bệnh mỡ máu, huyết áp… Tác dụng của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát từ nấm lim rừng chất lượng cụ thể như sau:

 • Thanh lọc, giải độc cho gan, giảm gánh nặng cho gan
 • Bồi bổ, phục hồi các chức năng của cơ thể
 • Giảm mỡ máu, ổn định huyết áp cho người dùng
 • Tăng cường thể trạng người sử dụng, bồi bổ cho người gầy yếu
 • Ngăn ngừa quá trình lão hóa xương khớp

Tác dụng của nấm lim rừng loại Thái lát được chia thành 2 nhóm:

Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa bệnh tật của nấm lim rừng loại Thái lát
 • Ung thư (và các dạng u bướu)
 • Bệnh về gan: Viêm gan virut (B,C), gan nhiễm mỡ, xơ gan…
 • Tai biến mạch máu não
 • Bệnh gout
 • Viêm khớp, đau nhức khớp
 • Tiểu đường (đái tháo đường)
 • Đau dạ dày, tá tràng
Nhóm tác dụng bồi bổ cơ thể, phục hồi chức năng của nấm lim xanh loại Tốt
 • Giải độc gan, bài trừ độc tố
 • Tăng cường sinh lực
 • Giảm mỡ máu
 • Ổn định huyết áp
 • Giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân)
 • Giải độc phóng xạ sau xạ trị
 • Giải độc, thanh lọc cơ thể
 • Làm xanh tóc, chống rụng tóc

Cách dùng nấm lim rừng tự nhiên loại Thái lát

Công dụng của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được phát huy khi sử dụng đúng cách. Nấm lim xanh loại Thái lát thường được sử dụng theo 3 cách:

 • Sắc nấm lim xanh uống hằng ngày
 • Hãm trà nấm lim rừng
 • Ngâm nấm lim xanh rừng tăng cường sinh lý nam giới mạnh mẽ
Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát hiệu quả

Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát hiệu quả

Cách sắc nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát hỗ trợ điều trị bệnh nan y

Sắc nấu nấm lim xanh uống hằng ngày là cách dùng nấm lim xanh phổ biến. Sắc nấu uống nấm lim xanh phù hợp với người mắc bệnh về gan, bệnh ung thư, bệnh gout… Với cách làm này bạn có thể thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị 2 lít nước sạch, 1 ấm sắc, 20g nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
 • Sau đó, cho nấm vào ấm cùng với nước và sắc đến khi nước cô lại còn 1,5 lít
 • Bạn chia nước thành 5 phần, uống hết trong ngày

Khi sắc nước nấm lim xanh bạn nên chú ý một số điểm sau:

 • Không dùng ấm kim loại để nấu nấm lim. Vì dược chất có trong nấm lim rừng kết hợp với kim loại có thể gây hại cho cơ thể.
 • Nước sắc từ nấm lim xanh nên dùng hết trong ngày, không nên để qua đêm. Vì dược chất của nấm lim có thể biến đổi, gây hại cho người dùng.
Hướng dẫn hãm trà nấm lim xanh loại Tốt , Thái lát

Cách dùng nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát để pha trà phù hợp với người muốn tiết kiệm thời gian. Với cách dùng nấm lim rừng Tiên Phước này bạn nên dùng túi lọc. Cách làm như sau:

 • Chuẩn bị 5g bột nấm lim xanh loại Tốt, nước sôi và 1 ấm pha trà
 • Bạn cho bột nấm lim vào túi lọc, rồi nhúng vào ấm có sẵn nước sôi. Đậy nắp ấm lại vào chờ khoảng 5 – 10 phút cho ngấm.
 • Sau đó có thể mang nước nấm lim xanh ra dùng.
Cách ngâm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát tăng cường sinh lý

Nấm lim xanh ngâm phù hợp cho những quý ông yếu sinh lý, muốn cải thiện chuyện chăn gối. Dùng đúng liều lượng, đúng cách sẽ lấy lại được bản lĩnh phái mạnh. Cách thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị 100g nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát; 1 lít loại 45 độ; 1 bình thủy tinh có nắp đậy.
 • Cho nấm lim xanh cùng nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình và đậy nắp kín. Sau khoảng 7 – 10 ngày có thể đem ra sử dụng. Bạn cũng có thể bảo quản nấm lim xanh từ 2 – 3 tháng ở nơi thoáng mát, sau đó đem ra uống để tăng cường sinh lực.
 • Liều dùng nấm lim xanh ngâm cho mỗi người tối đa là 15 – 20ml/ngày (tương đương 2 chén). Nấm lim xanh ngâm có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên người dùng không nên vì thế mà lạm dụng loại đồ uống này.

Giá bán nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát bao nhiêu tiền 1kg?

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được chế biến theo phương pháp gia truyền có giá bán niêm yết tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Giá bán nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát như sau:

 • Giá 1kg nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 3.300.000 vnđ/kg
 • Giá nấm lim xanh hộp 500g loại Thái lát tương đương 1.650.000 vnđ

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối toàn quốc sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 522 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm vượt trội nhất được phân phối độc ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên hỗ trợ ... Xem thêm