Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Giá: Liên hệ Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là một trong những sản phẩm chủ đạo trong 3 sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm độc quyền được chế biến từ bài thuốc gia truyền được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc.

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là một loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Sản phẩm này được chế biến theo phương pháp gia truyền đã được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc, nay đã được Công Ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước nắm giữ.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh

So với 2 sản phẩm Nấm lim xanh còn lại của công ty, đây chính là sản phẩm chủ đạo, nổi bật với chất lượng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa, phục hồi chức năng của người dùng. Năm 2013, sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh vinh dự được nhận giải thưởng cho “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng 2013” và được bình chọn là sản phẩm “Vì sức khỏe người Việt”.

Nấm lim xanh ngày càng khan hiếm chính vì thế những người thợ sơn tràng của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phải rất vất vả đi vào rừng sâu để có thể tìm kiếm được những cây nấm lim xanh tự nhiên. Sau quá trình thu hái, nấm lim xanh sẽ được sơ chế và chế biến thật tỉ mỉ, công phu theo bài thuốc gia truyền nói trên để có được sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh. Qua phương pháp chế biến trên không chỉ những độc tố trong nấm được loại bỏ hoàn toàn, các dược chất được làm giàu, đặc biệt qua phương pháp chế biến này các dược chất quý hiếm trong nấm được phát huy thêm nhiều lần và sản phẩm này có mùi thơm đặc trưng mà không sản phẩm nào có được.

Công dụng của Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh với nhiều công dụng điều trị bệnh hiệu quả

Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị, và ngăn ngừa các loại bệnh như ung thư, gan, phục hồi sau tai biến mạch máu não, viêm khớp, đại tràng…

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể như: giải độc gan, ổn định huyết áp, giải độc phóng xạ sau xạ trị…

Cách sử dụng Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh

Tùy theo từng mục đích sử dụng để sử dụng lượng nấm lim xanh phù hợp (liều lượng sử dụng đã được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm) để nấu với 2 lít nước đến khi còn 1.5 lít chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước.

Người sử dụng nấm lim xanh để điều trị nên kiên trì, sử dụng liên tục trong ít nhất từ 2 – 5 tháng để các dược chất trong nấm có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Với nam giới, nếu muốn sử dụng nấm lim xanh để tăng cường sinh lực hãy dùng 100g nấm lim xanh ngâm với 1 lít rượu, sau 7 ngày có thể sử dụng trong bữa ăn từ 1 đến 2 chén tuy nhiên không nên quá lạm dụng rượu.

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 522 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm vượt trội nhất được phân phối độc ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên hỗ trợ ... Xem thêm