Nấm lim xanh thái lát

Giá: Liên hệ Đ/hộp

Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là sản phẩm được thu hái từ những cây nấm tự nhiên trong rừng nguyên sinh tại khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và giáp biên giới Nam Lào. Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng về nguyên liệu với chất lượng là loại nấm bánh tẻ ngon nhất có độ tuổi từ hai năm trở lên. Do được thu hái trong giai đoạn đang phát triển mạnh nhất nên nấm sở hữu nhiều giá trị to lớn đối với sức khỏe con người mà các loại nấm khác không có được. Nấm có tuổi đời cao lại đang trong giai đoạn phát triển mạnh nên đường kính của cây nấm khá lớn (đường kính 10cm trở lên). Do đó, để thuận tiện cho việc chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm thì nấm đã được thái lát trước khi  cung cấp tới người tiêu dùng.

nấm lim xanh thái lát

Hình ảnh cây nấm lim xanh tự nhiên

Để đạt được chất lượng cao, dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát sau khi phân loại, chọn lọc ra những cây nấm có chất lượng tốt nhất, nấm sẽ được sơ chế theo phương pháp gia truyền nhằm loại bỏ độc tố tự nhiên có sẵn nhưng vẫn đảm bảo giữ được các dược tính tốt mà nấm có được. Quá trình sơ chế này kéo dài từ 18 – 20 ngày bắt đầu từ khi thu hái nấm được từ rừng, ngay từ lúc đó nấm đã được bảo quản một cách cẩn thận để phòng tránh phong hàn xâm nhiễm. Sau đó, nấm được sơ chế theo phương pháp gia truyền gồm 5 công đoạn cổ truyền gồm các yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để khử độc và bước khử trùng theo tiêu chuẩn khoa học đề ra. Trải qua các bước trên, nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát lúc này đã trở thành một sản phẩm an toàn, lành tính, mang lại nhiều dược chất quý cho người sử dụng.

Công dụng của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được lựa chọn thu hái cẩn thận vào thời điểm khi mà các dược chất trong nấm được tích tụ nhiều nhất. Đó là lý do dòng sản phẩm này đem đến những công dụng phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết, nâng cao thể trạng người bệnh hiệu quả, cụ thể như sau:

  • Phục hồi chức năng gan sau điều trị.
  • Giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não.
  • Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp.
  • Ổn định huyết áp.
  • Ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa.
  • Thải độc, thanh lọc cơ thể.
  • Tăng cường thể trạng cho người bệnh.
nấm lim xanh thái lát

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Cách dùng và những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Lấy 20gr nấm lim xanh nấu với 2 lít nước đun thành từ 1,5 lít nước sắc nấm, uống thay nước trong ngày (không để quá 24h). Kiên trì uống nấm lim xanh mỗi ngày cho tới khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Để nấm lim xanh phát huy được tối ưu công dụng thì trong quá trình dùng nấm, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Nấm không có tác dụng phụ nên người bệnh hoàn toàn có thể dùng song song với các biện pháp điều trị khác. Tuy nhiên nên dùng nấm trước hoặc sau 30 phút với các loại thuốc Tây để nấm có hiệu quả cao.
  • Trong những ngày đầu sử dụng, nên bắt đầu với một lượng nhỏ từ 5 – 10gr nấm để cơ thể có khả năng thích nghi với các dược chất trong nấm. Sau đó, tăng dần liều lượng nên mức quy định.
  • Trường hợp đặc biệt, người dùng không có khả năng uống đủ 1,5 lít nước sắc nấm/ngày thì có thể nấu cô đặc thành 0,5-1 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày.

Với những công dụng hữu ích giúp bồi bổ dưỡng sinh, tăng cường thể trạng, sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đang dần trở thành thứ thức uống an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe con người được bán với mức giá 1.650.000đ/hộp. Để tránh mua phải nấm lim xanh giả mạo, kém chất lượng, quý khách hàng hãy tìm tới các đại lý phân phối bán nấm lim xanh chính hãng được Công ty ủy quyền trên toàn quốc.

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 522 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm vượt trội nhất được phân phối độc ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên hỗ trợ ... Xem thêm