Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: Liên hệ Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Là sản phẩm được hái tại rừng nguyên sinh và được sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền của công ty; đây là sản phẩm có công dụng bồi bổ và phục hồi các chức năng cơ thể.

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên. Hiện nay, nấm lim xanh ngày càng khan hiếm chính vì thế những người thợ sơn tràng của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đã phải rất vất vả tìm vào tận những khu rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào để tìm được loại nấm có kích thước tối thiểu có thể sử dụng được từ 1 đến 3 tháng tuổi.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Trước khi đóng gói nấm lim xanh sẽ được sơ chế theo phương pháp gia truyền đặc biệt để khử hết các loại độc tố có sẵn có nấm mà vẫn giữ được nguyên những dược tính tự nhiên có trong nấm.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây cũng là một trong 3 sản phẩm nhận được giải thưởng chứng nhận nằm trong “Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013”.

Công dụng của Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có tác dụng trong việc bồi bổ và dưỡng sinh, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể và không có tác dụng chữa bệnh. Với nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh nấm lim xanh loại Nguyên cây giúp người dùng cải thiện được thể trạng, cải thiện các chức năng cơ quan nội tạng, điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng…

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Uống nấm lim xanh hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe

Cách sử dụng Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Với 30g nấm lim xanh nấu với 02 lít nước để được 1,5 lít nước uống trong ngày thay nước và không để quá 24h. Uống nấm lim xanh liên tục hàng ngày sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh và dần dần hết các triệu chứng của bệnh. Nấm lim xanh loại Nguyên cây có thể sử dụng ngay cả với những người khỏe mạnh, có thể sử dụng như một thức uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe và giải độc cơ thể.

 

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 522 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm vượt trội nhất được phân phối độc ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên hỗ trợ ... Xem thêm