Nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh được biết đến như một loại linh dược tự nhiên quý hiếm. Người thợ sơn tràng phải trải qua quá trình tìm kiếm gian truân, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng con người mới có thể thu hái được loại nấm lim chất lượng.

Bài thuốc quý từ nấm lim xanh Quảng Nam

Công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh được lưu truyền từ lâu đời bởi dòng họ Trần Đắc Cử Quảng Nam. Theo kể lại, bài thuốc chế biến nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh được Đức Kim thánh truyền lại. Đó là cách chế biến nấm lim xanh để điều trị ung thư và nhiều bệnh nan y khác. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam dựa trên 2 nguyên lý cơ bản là phục hồi chức năng cơ thể và thanh lọc tế bào bệnh lý.

nấm lim xanh quảng nam

Nấm lim xanh tự nhiên chỉ mọc trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh

Theo y lý của Thiên đạo y kinh, cơ thể mỗi người khi sinh ra đều bình thường, khỏe mạnh. Các ác nghiệp (chế độ ăn uống, môi trường, hoàn cảnh xấu) tác động bệnh tật phát sinh. Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền điều trị lành bệnh bằng cách giúp cơ thể phục hồi lại như lúc ban đầu. Tiếng lành đồn xa, nhiều người tìm đến vùng đất này để mua cho được loại linh thảo cứu người thân khỏi những căn bệnh chết người.

Nhiều người đồn thổi về công dụng đối với bách bệnh kỳ diệu của nấm lim xanh. Thực tế, loại nấm này không thể điều trị được tất cả các loại bệnh. Đối với một số bệnh, nấm lim xanh có thể giúp cơ thể bệnh nhân cầm cự, kéo dài thêm thời gian sống, nhưng cũng có trường hợp nó không phát huy tác dụng.

Hiệu quả của nấm lim xanh cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Vì vậy, người bệnh không nên quá tin tưởng vào sự “thần thánh” của nấm lim xanh mà bỏ qua liệu trình điều trị bệnh theo khoa học ở bệnh viện.

Công dụng điều trị bệnh của nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất có tác động tích cực đối với sức khỏe con người, nổi bật như: beta, hetero–beta-glucans, Lingzhi-8 protein, Garnodermie acids-triterpense…Chúng giúp điều trị và hỗ trợ cơ thể phục hồi, chống chọi với bệnh tật.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y hiệu quả.

– Cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Những dược chất quan trọng của nấm lim xanh khi đi vào cơ thể sẽ đảm bảo sự phát triển bình thường của các tế bào. Đồng thời, nó tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể hiệu quả. Dược tính của nấm lim xanh ngăn sự phát triển nhanh chóng của các tế bào bất thường, chặn sự hình thành và xâm lấn của các khối u. Y học ngày nay đã chứng minh tác dụng tích cực của nấm lim xanh đối với quá trình điều trị bệnh ung thư.
– Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gan: Nấm lim xanh đã qua chế biến phát huy hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh gan bằng cơ chế kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và chặn sự phát triển của các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận … để giảm gánh nặng cho gan mà hầu như không gây tác dụng phụ.

– Nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não hạn chế di chứng: Nhờ cơ chế thanh lọc tế bào, làm tan các khối máu đông trong mạch máu, dẫn lưu máu tốt và kiểm soát các chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn. Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp cơ thể ổn định lượng cholesterol, đảm bảo hoạt động chức năng receptor tế bào, qua đó loại bỏ nguyên nhân gây rối loạn mỡ trong máu, tai biến mạch máu não.

– Bệnh gout: Do nấm lim kích thích quá trình thải độc nên lượng acid uric- nguyên nhân gây nên bệnh gout cũng được trung hòa và đào thải ra khỏi cơ thể qua việc bài tiết. Dược tính của nấm lim xanh hỗ ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout, tái tổ chức lại các chức năng cơ thể để triệt tiêu mầm mống gây bệnh gout.

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH THANH-THIẾT-BẢO-SINH CỔ TRUYỀN Phương pháp cổ truyền "Thanh ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY - SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ NHIÊN Nấm ... Xem thêm

Bài viết được quan tâm
Bài viết mới nhât