Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá: 1,300,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên hỗ trợ điều trị bệnh gì: ung thư, bệnh gan, tiểu đường… Cách dùng nấm lim xanh Nguyên cây sắc nấu uống, bảo quản. Giá nấm lim xanh Nguyên cây bao nhiêu tiền 1kg, mua ở đâu? Chế biến nấm lim xanh Nguyên cây Tiên Phước theo phương pháp gia truyền.

Nấm lim xanh Nguyên cây của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam có nguồn gốc từ nấm lim xanh rừng tự nhiên. Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây được chế biến theo phương pháp gia truyền và làm giàu dược chất cho nấm lim xanh rừng tự nhiên. Tác dụng của nấm lim xanh Nguyên cây Tiên Phước đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước.

Nấm lim xanh Nguyên cây được chế biến từ nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Nguyên cây được chế biến từ nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì?

Nguồn gốc nấm lim xanh Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có nguồn gốc từ nấm lim xanh rừng tự nhiên ở Quảng Nam, Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào… Trong các cánh rừng nguyên sinh ở các địa điểm này, người ta tìm thấy nấm lim xanh rừng tự nhiên mọc trên thân và rễ những cây lim đã chết. Theo lời các người thợ sơn tràng kể lại, nấm lim xanh rừng được tìm thấy nhiều ở rừng nguyên sinh huyện Tiên Phước Quảng Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian khai thác nhiều, họ cần mở rộng địa bàn tìm kiếm nấm lim xanh. Họ cũng tìm thấy nấm lim rừng ở rừng già Tây Nguyên, Trường Sơn và rừng giáp Lào.

Ngày 10/1/2011, Viện Dược liệu (Bộ Y tế) đã gửi văn bản phúc đáp cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra chất lượng và nguồn gốc sinh học của loại nấm rừng tự nhiên này. Theo phát biểu phúc đáp của Viên trưởng Viện Dược liệu, nấm lim xanh rừng tự nhiên có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr) Karst, thuộc họ nấm linh chi.

Quá trình thu hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Quá trình thu hái và tìm kiếm nấm lim xanh rừng tự nhiên rất khó khăn. Những chuyến đi tìm và thu hái nấm của nhóm thợ sơn tràng kéo dài vài tuần đến cả tháng. Để bắt đầu mỗi chuyến đi, họ phải chuẩn bị lương thực, quần áo, nước uống và các trang thiết bị sinh hoạt cho cả tháng. Sau đó, nhóm thợ sơn tràng lần dấu theo vết xe của những lâm tặc khai thác gỗ lim rừng để tìm đường vào các cánh rừng lim. Trên đường đi, họ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy nơi “rừng thiêng nước độc” của rừng nguyên sinh.

Khi đã tìm kiếm đường vào được các cánh rừng lim, họ cắm trại tại ven suối rồi tỏa đi tìm các cây lim đã bị chặt hạ. Nếu may mắn, họ sẽ tìm được các cây nấm lim xanh rừng tự nhiên mọc trên thân, rễ các cây lim đã chết lâu năm. Nấm lim xanh tự nhiên nếu sau khi thu hái không được sơ chế sẽ dễ bị mốc, mọt sau vài ngày. Thợ sơn tràng thường cắt cả phần gỗ lim dính ở chân nấm để nấm được tươi lâu.

Sau khi được thu hái về, nấm lim xanh rừng tự nhiên được phân loại và chế biến tùy theo độ tuổi của nấm. Những cây nấm non nhưng vẫn đảm bảo đủ dược chất để sử dụng sẽ được chế biến thành nấm lim xanh Nguyên cây theo phương pháp gia truyền.

Sản phẩm nấm lim xanh Nguyên cây

Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam được chọn lọc và chế biến từ những cây nấm lim xanh rừng tự nhiên. Phương pháp chế biến theo bí quyết gia truyền làm giàu dược chất cho nấm. Từ đó, nấm lim xanh đảm bảo đủ lượng dược chất có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây

Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây

Cách chế biến nấm lim xanh Nguyên cây theo phương pháp gia truyền

Nấm lim xanh rừng tự nhiên sau khi được các người thợ sơn tràng thu hái về sẽ được phân loại theo kích thước và lượng dược chất của cây nấm. Sau đó, nấm lim xanh được sơ chế loại bỏ độc tố, cắt bỏ chân nấm dính vỏ lim. Từ khi chế biến đến đóng gói, nấm được giữ nguyên kích thước.

Quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền kéo dài trong nhiều ngày. Phương pháp chế biến gia truyền này trải qua nhiều công đoạn khử độc và khử trùng, đảm bảo đủ các yếu tố của Đông dược (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) và tiêu chuẩn an toàn y tế.

Tác dụng của nấm lim xanh Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây trải qua phương pháp chế biến gia truyền giúp được chất nấm được làm giàu. Nhờ đó, nấm lim xanh loại Nguyên cây đảm bảo tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ. Nấm lim xanh loại Nguyên cây chứa nhiều dược chất có tác dụng:

 • Bồi bổ cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống
 • Dưỡng sinh: sản phẩm tốt cho người cao tuổi hỗ trợ điều trị các bệnh tuổi già
 • Phục hồi các chức năng cơ thể.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bệnh xơ gan, tiểu đường…

Dòng sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty Nấm lim xanh Việt Nam này phù hợp với các đối tượng người dùng:

 • Người bình thường muốn cải thiện thể trạng
 • Người có nhu cầu phòng ngừa bệnh tật như rối loạn huyết áp, mỡ máu…
 • Người bị mất ngủ, ăn không ngon, cơ thể suy yếu
 • Bệnh nhân đang điều trị ung thư bằng các phương pháp Tây y (hóa trị, xạ trị).

Cách dùng nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây đã qua chế biến nên an toàn và tiện lợi với người dùng. Bạn có thể dùng nấm lim xanh loại Nguyên cây sắc nước uống hằng ngày. Uống nước sắc nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ cơ thể.

Cách sắc nước uống nấm lim xanh Nguyên cây

Chuẩn bị nguyên liệu sắc nước uống nấm lim xanh như sau:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 30g
 • Nước sạch: 2 lít
 • Ấm sắc nước bằng đất hoặc sứ. Lưu ý không nên dùng ấm lim loại để sắc nước nấm.

Hướng dẫn và những lưu ý khi sắc nước uống nấm lim xanh Nguyên cây như sau:

 • Lấy 30g nấm lim xanh loại Nguyên cây thái nhỏ
 • Đem nấu nấm cùng với 2 lít nước đến khi còn khoảng 1.5 lít
 • Chia làm 5 lần uống thay nước trong ngày. Nước nấu nấm có thể để ở ngăn mát tủ lạnh và không nên để quá 24h. Người dùng nên kiên trì uống đến khi cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trong cơ thể. Có thể uống nước nấm thường xuyên như nước giải khát mỗi ngày.

Xem thêm: Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị ung thư – Báo Vnexpress

Dùng nấm lim xanh lưu ý gì?

Khi mới sử dụng nấm lim xanh, bạn chỉ nên bắt đầu dùng với liều lượng nhỏ từ 5 – 10g. Nếu dùng nấm lim xanh quá liều lượng trong lần đầu, có thể có thể xuất hiện các biểu hiện:

 • Đau bụng
 • Đi tiểu nhiều
 • Ngứa, nổi mẩn đỏ
 • Buồn nôn

Đây là những biểu hiện không phải lo lắng. Vì cơ thể chưa quen với dược chất cao của nấm. Các biểu hiện này sẽ dần mất đi trong các lần dùng nấm lim xanh tiếp theo. Bên cạnh đó, những đối tượng sau không nên dùng nấm lim xanh:

 • Người bị bệnh huyết áp thấp: Nấm lim xanh có tác dụng hạ huyết áp. Vì vậy chỉ phù hợp hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao.
 • Người mắc bệnh thận: nấm lim xanh có cơ chế thải độc tố mạnh. Vì vậy, những người bị bệnh thận không nên dùng.
 • Phụ nữ có thai, trẻ nhỏ: Cơ địa không phù hợp để dùng nấm lim xanh.

Tác dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nấm lim xanh. Nấm lim xanh có thể dùng phối hợp với các liệu trình điều trị Tây y.

Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây

Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam được niêm yết tại các đại lý trên cả nước.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/hộp 500gram.

Giá mua 2 hộp là 2.200.000 đồng/kg.

Xét nghiệm T3 Dầu gội Biotin Mất vị giác và khứu giác: Cảnh báo sớm của COVID-19 Cơn bão giáp trạng Hạt chia giảm cân: Thành phần không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng Ngâm rượu nấm lim xanh với cách sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu

DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 522 869
DƯỢC SỸ TƯ VẤN 0904 534 869
Nấm lim xanh rừng Tiên Phước cổ truyền Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây: Từ nấm lim xanh rừng tự nhiên
Giá: 1,300,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên hỗ trợ ... Xem thêm

Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh-thiết-bảo-sinh: Từ bí quyết gia truyền
Giá: 2,000,000 Đ/hộp

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là sản phẩm vượt trội nhất được phân phối độc ... Xem thêm

Bài viết mới nhât