trang chủ Nấm lim xanh / Sản phẩm nấm lim xanh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ đạo trong 3 sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm độc quyền được chế biến từ bài thuốc gia truyền được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc.

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là một loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Sản phẩm này được chế biến theo phương pháp gia truyền đã được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc, nay đã được Công Ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước nắm giữ.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

So với 2 sản phẩm Nấm lim xanh còn lại của công ty, đây chính là sản phẩm chủ đạo, nổi bật với chất lượng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa, phục hồi chức năng của người dùng. Năm 2013, sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh vinh dự được nhận giải thưởng cho “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng 2013” và được bình chọn là sản phẩm “Vì sức khỏe người Việt”.

Nấm lim xanh ngày càng khan hiếm chính vì thế những người thợ sơn tràng của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phải rất vất vả đi vào rừng sâu để có thể tìm kiếm được những cây nấm lim xanh tự nhiên. Sau quá trình thu hái, nấm lim xanh sẽ được sơ chế và chế biến thật tỉ mỉ, công phu theo bài thuốc gia truyền nói trên để có được sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh. Qua phương pháp chế biến trên không chỉ những độc tố trong nấm được loại bỏ hoàn toàn, các dược chất được làm giàu, đặc biệt qua phương pháp chế biến này các dược chất quý hiếm trong nấm được phát huy thêm nhiều lần và sản phẩm này có mùi thơm đặc trưng mà không sản phẩm nào có được.

Công dụng của Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh với nhiều công dụng điều trị bệnh hiệu quả

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị, và ngăn ngừa các loại bệnh như ung thư, gan, phục hồi sau tai biến mạch máu não, viêm khớp, đại tràng…

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể như: giải độc gan, ổn định huyết áp, giải độc phóng xạ sau xạ trị…

Cách sử dụng Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Tùy theo từng mục đích sử dụng để sử dụng lượng nấm lim xanh phù hợp (liều lượng sử dụng đã được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm) để nấu với 2 lít nước đến khi còn 1.5 lít chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước.

Người sử dụng nấm lim xanh để điều trị nên kiên trì, sử dụng liên tục trong ít nhất từ 2 – 5 tháng để các dược chất trong nấm có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Với nam giới, nếu muốn sử dụng nấm lim xanh để tăng cường sinh lực hãy dùng 100g nấm lim xanh ngâm với 1 lít rượu, sau 7 ngày có thể sử dụng trong bữa ăn từ 1 đến 2 chén tuy nhiên không nên quá lạm dụng rượu.

Mẹo phát huy tác dụng của nấm lim xanh đối với tai biến
Nấm lim xanh chữa ung thư
Nấm linh xanh chữa ung thư có hiệu quả không?
nấm lim chữa ung thư gan
Nấm lim chữa ung thư gan có tốt không?
Tác hại của nấm lim xanh Quảng Nam có hay không?
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869