Hỏi đáp nấm lim xanh có độc không?

Nấm lim xanh nổi tiếng với nhiều công dụng tuyệt vời như tăng cường sức khoẻ, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng thảo dược này có chứa độc tố ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Vậy sự thật nấm lim xanh có độc không?

Tìm hiểu về nấm lim xanh

Nấm lim xanh có độc không được nhiều người lo lắng

Nấm lim xanh chúng có mùi đặc trưng, gần giống với mùi cá khô và khi nấu thành nước có vị rất đắng, chính vì vậy nên khiến nhiều người lo ngại, liệu nấm lim xanh chứa độc tố không hay nếu sử dụng nhiều có làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm hiểu nấm lim xanh

Nấm lim xanh chúng có tên khoa học là Ganoderma Lucidum và thường mọc ở nơi rừng rậm, ít ánh sáng và có độ ẩm cao, so với nấm trồng thì nấm tự nhiên ngoài rừng nguyên sinh có hàm lượng dưỡng chất cao hơn nhiều lần. Thực tế, nhiều nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ở Mỹ đã chứng minh được công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư, bệnh gan, tiểu đường,… rất hiệu quả.

Uống nấm lim xanh có độc không?

Uống nấm lim xanh có độc không

Uống nấm lim xanh có độc không

Nấm lim xanh có độc không là câu hỏi chung của nhiều người lần đầu sử dụng thảo dược này. Trên thực tế, nấm lim xanh rất lành tính, mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nấm khi được hái từ rừng nguyên sinh về vẫn còn sót độc tố từ vỏ cây lim xanh ở chân nấm. Có rất nhiều cơ sở, cá thể thu hái nấm tự phát thường không biết cách sơ chế để loại bỏ hết phần chân nấm chứa độc, người mua không may mua sản phẩm này có thể gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ. Vì vậy, hãy mua sản phẩm tại những nơi có uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là sản phẩm giả, nhái không rõ nguồn gốc.

Như vậy, để kết luận nấm lim xanh có độc không còn phụ thuộc vào cơ sở bán nấm có uy tín hay không. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng phân phối nấm lim xanh tự nhiên từ rừng nguyên sinh đã qua sơ chế, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Sản phẩm của công ty đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm về chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua nấm tại các Đại lý uỷ quyền chính hãng trên cả nước.

 

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
nấm lim xanh nguyễn đình hoa không rõ nguồn gốc
Thương hiệu anh Nguyễn Đình Hoa nấm lim xanh có đáng tin?
công ty nấm lim xanh tiên phước
Tìm hiểu công ty nấm lim xanh Tiên Phước uy tín
Triệu chứng khi uống nấm lim xanh là gì?
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869