Hiện nay có bao nhiêu loại nấm lim xanh?

Nấm lim xanh được biết đến với rất nhiều công dụng, qua việc nghiên cứu cũng như thực tế cho thấy giá trị chữa bệnh của nấm rất có hiệu quả. Tuy nhiên, nấm lim xanh lại có nhiều loại khác nhau , vậy có bao nhiêu loại nấm lim xanh hiện nay ?

Để giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người dùng để hiểu rõ hơn về loại thảo dược này. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về nấm lim xanh có bao nhiêu loại ?

Tìm hiểu về các loại nấm lim xanh ?

Là loại cây được tìm thấy trong những cánh rừng hay trên những vùng núi cao, nấm lim xanh đã được giới khoa học nghiên cứu và phát hiện ra nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Vậy có mấy loại nấm lim xanh?

Hiện nay có bao nhiêu loại nấm lim xanh?

Có mấy loại nấm lim xanh?

Nấm lim xanh có rất nhiều tên gọi, được xuất phát từ những vùng miền khác nhau như bạch chi, hồng chi, xích chi…Tuy nhiên, tất cả những tên gọi này đều là một loại và được gọi nhiều nhất với cái tên nấm lim chi. Trên thực tế, nấm lim xanh chỉ có hai loại.

Nấm lim xanh có những loại nào?

Dựa trên những nghiên cứu và phát hiện về loại thảo dược nấm lim xanh, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc mà người dùng muốn biết nấm lim xanh có mấy loại. Trên thực tế, nấm lim xanh chỉ có hai loại.

Nấm lim xanh có mấy loại?

  • Nấm lim xanh hồng chi: Là nấm lim xanh mọc ở phần rễ của cây lim xanh, gồm cả mũ và chân nấm. Loại này, sẽ có kích thước to nhỏ và chân dài ngắn khác nhau do tình hình thời tiết cũng như phụ thuộc vào địa phương. Đây là loại nấm tốt nhất, mang giá trị y học cũng như kinh tế rất cao.
  • Nấm lim xanh tử chi: Là nấm lim xanh được mọc trên thân của cây lim. Loại này không có chân nấm mà chỉ có mũ nấm, thường có kích thước to, nhưng lại có ít dược chất hơn loại nấm được mọc từ rễ.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn có bao nhiêu loại nấm lim xanh hi vọng đã giúp bạn hiểu biết thêm những kiến thức về loại thảo dược này.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Nấm lim xanh loại 1
 Mua nấm lim xanh loại 1 ở đâu?
nấm lim xanh ở Quảng Nam
Nấm lim xanh ở Quảng Nam khác gì so với nấm linh chi của Hàn Quốc?
nấm liêm
Bệnh ung thư máu không còn là nỗi lo với nấm liêm xanh
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869