Giải đáp câu hỏi nấm lim xanh là gì?

Mặc dù là một loại nấm quý với công dụng chữa bệnh tuyệt vời, song nấm lim xanh là gì chắc hẳn vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người.

Đặc điểm nhận biết nấm lim xanh

Đây là một loại nấm đặc hữu thuộc dòng nấm linh chi, chỉ mọc trên thân cây lim xanh đã chết. Từ lâu, nấm đã được biết tới bởi có công dụng trong việc phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Trong vài năm trở lại đây, nấm lim xanh tự nhiên đã được phát hiện ở nhiều khu rừng nguyên sinh tại Việt Nam và giáp biên giới Nam Lào. Tuy nhiên hiện nay, câu hỏi nấm lim xanh là gì thì không phải ai cũng có câu trả lời.

Nếu cầm trên tay một cây nấm, bạn sẽ thấy nó có màu nâu như gỗ, hơi xù xì. Chân nấm nhỏ, mũ nấm xòe rộng, có thể lên tới 10cm.

Giải đáp câu hỏi nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là gì là thắc mắc của nhiều người

Nấm lim xanh có tác dụng gì?

Nấm thường được bán với giá cao, nên người mua không khỏi thắc mắc nấm lim xanh có tác dụng gì mà lại đắt đỏ như thế. Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta sẽ dựa vào các nghiên cứu khoa học cụ thể.

Hỗ trợ chữa các bệnh về gan

Công dụng này đã được Viện Dược liệu Trung ương xác nhận bằng các nghiên cứu và thử nghiệm cụ thể. Theo nghiên cứu này, nấm không có tác dụng tác động trực tiếp vào tác nhân gây bệnh, nhưng lại có thể phục hồi các tế bào gan bị tổn thương.

Hỗ trợ điều trị ung thư

Bác sĩ người Mỹ Kerry Martain đã thử nghiệm công dụng của nấm trên các bệnh nhân ung thư. Kết quả thu được là những người sử dụng nấm trong quá trình điều trị có tiến triển tốt hơn hẳn so với những bệnh nhân không dùng. Công dụng này cũng đã được kiểm chứng trên cơ thể một bệnh nhân ung thư vú người Việt Nam.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là gì?

Với những thông tin trên, hy vọng đã giải đáp tốt câu hỏi nấm lim xanh là gì. Ngoài ra, bên cạnh tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan và ung thư, nấm lim xanh Quảng Nam có thể vẫn còn rất nhiều công dụng đang chờ chúng ta khám phá.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
nấm lim xanh có ở đâu
Nấm lim xanh ở đâu???
Nguồn gốc nấm lim xanh xuất xứ từ đâu
Nấm lim xanh mọc ở đâu nhiều nhất?
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869