Giá nấm lim tự nhiên trên thị trường hiện nay

Sau khi được khoa học chứng minh là thảo dược thiên nhiên quý có tác dụng hỗ trợ  điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm, giá nấm lim  bị đẩy lên chóng mặt. Vậy làm sao để mua được nấm lim xanh thật mà không lo chèn ép về giá?

Hỗn loạn giá bán nấm lim xanh

Hiện nay số người mắc bệnh nan y  ngày một tăng, nấm lim xanh lại được biết đến là loại thảo dược chứa nhiều dược chất quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, phục hồi sức khoẻ cho người ung thư sau khi truyền hoá chất rất hữu hiệu. Do vậy mà rất nhiều người đã đổ xô đi tìm mua loài nấm quý với hy vọng chữa khỏi bệnh cho người thân. Lợi dụng điều đó, nhiều người đã tìm cách chuộc lợi bằng nhiều cách thức khác nhau:

giá nấm lim hỗn loạn thị trường

Thứ nhất: Cố tình đẩy giá bán nấm lim “lên trời”. Vào những thời điểm “độ nóng” nấm lên cao, rất nhiều cá thể, hộ kinh doanh không chính thống ở Quảng Nam  hét giá nấm cao hơn rất nhiều so với giá thực tế trên thị trường của sản phẩm. Nhưng do nhu cầu điều trị bệnh cấp thiết của người nhà hoặc bản thân, nhiều người mua phải trả giá rất cao để mua được nấm không rõ nguồn gốc mà không hề suy xét gì.

Thứ hai: Hiện tượng kinh doanh các loại nấm lim giả với giá nấm lim cao. Vì nấm lim xanh bán được giá rất cao nên hiều người vào rừng tìm kiếm các loại nấm tạp nham có hình thức giống nam lim xanh để bán với giá cao hoặc thấp để thu hút người mua và thu lợi cho bản thân mình. Các loại nấm giả không rõ nguồn gốc trong rừng không chỉ không có tác dụng chữa bệnh mà còn có thể chứa độc tố gây hại cho sức khỏe của người bệnh.

Cân nhắc kĩ khi chọn mua nấm lim xanh

Hiện nay, việc tìm mua được nấm lim xanh đã dễ dàng hơn vì tại khắp các tỉnh đều có cơ sở kinh doanh với những thương hiệu riêng. Tuy nhiên, đâu mới là thương hiệu đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng, cũng như giá cả hợp lý thì người mua nên tìm hiểu kỹ.

giá nấm lim tự nhiên trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên hiện nay cũng sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở, từng chất lượng của nấm và từng cách thức chế biến khác nhau. Qua khảo sát thị trường, có thể nhận thấy các cơ sở kinh doanh nấm dạng thô nguyên cây hoặc thái lát. Giá bán nấm lim dao động phổ biến từ hơn 1 triệu – 3 triệu đồng/1kg. Sở dĩ giá dao động như vậy là vì người ta phân loại theo chất lượng nấm (nấm lâu năm hay nấm mới, nấm đều hay to nhỏ khác nhau…). Để mua được sản phẩm chất lượng theo đúng giá niêm yết, bạn nên tìm mua tại các đại lý phân phối nấm lim xanh có giấy uỷ quyền của thương hiệu trên cả nước.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Trước khi tìm mua các sản phẩm từ nấm lim xanh, bạn nên đến những cơ sở có thương hiệu, uy tín và có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm nhằm giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được mức giá nấm lim chuẩn nhất.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg
Hiện nay mua nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kg
giá nấm lim xanh trên thị trường
Bảng giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay
giá nấm linh xanh tại hà nội
Giá nấm linh xanh tại Hà Nội là bao nhiêu?
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869