Đi tìm lời giải nấm lim xanh có phải nấm linh chi?

Thắc mắc nấm lim xanh có phải nấm linh chi đang được rất nhiều người quan tâm bởi loại thảo dược này hiện đang được sử dụng để điều trị rất nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau, cho kết quả vượt trội. Bài viết sau sẽ làm sáng tỏ vấn đề trên.

Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được ông cha ta sử dụng như một bài thuốc quý dâng vua nhằm tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Cho đến ngày nay, những tác dụng quý của nấm lim vẫn còn nguyên giá trị và nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước.

Nấm lim xanh và nấm lim chi liệu có phải là một?

Rất nhiều người nhầm lẫn với quan niệm rằng nấm lim xanh và nấm linh chi cùng là một với tên gọi khác nhau, tuy nhiên, đây là hai loại nấm hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng giải đáp nấm lim xanh có phải nấm linh chi không với một số đặc điểm sau:

Nấm lim xanh có phải nấm linh chi

Nấm lim xanh có phải nấm linh chi

– Nấm linh chi là loại nấm có thể mọc ở bất cứ đâu trên toàn thế giới. Loại nấm này đặc biệt được biết đến nhiều nhất ở Hàn Quốc với nhiều loại nấm thượng hạng. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể mua được nấm lim chi một cách dễ dàng.

– Nấm lim xanh tự nhiên lại là một loại nấm quý với đặc điểm chỉ mọc trên thân cây lim đã chết, chỉ có tại một số vùng rừng nguyên sinh như Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Do ngày càng nhiều người biết đến công dụng vượt trội của loại linh dược này mà số lượng nấm lim trong môi trường tự nhiên ngày càng hạn chế đi.

Tác dụng của nấm lim xanh với sức khỏe

Theo nghiên cứu, so với nấm linh chi, tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh cao hơn rất nhiều. Loại thảo dược này với hàng chục dược chất quý hiếm đã và đang giúp rất nhiều người vượt qua bệnh tật một cách an toàn và hiệu quả trong khi nấm linh chi chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng sức đề kháng.

Bạn có thể kể đến một số công dụng của nấm lim xanh như sau:

– Công dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị: Các thành phần như Polysaccharide, Germanium, Triterpene, Ling Zhi-8 protein,… trong nấm lim khi đi vào cơ thể sẽ ức chế và triệt tiêu các tế bào bệnh lý, từ đó cải thiện được tình trạng bệnh.

 nấm lim xanh có phải nấm linh chi

Nấm lim xanh là thảo dược quý do thiên nhiên ban tặng

– Công dụng bồi bổ cơ thể: Nấm lim xanh còn có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật tốt hơn.

Nấm lim xanh có phải nấm linh chi? Chắc chắn bạn đã có đáp án sau khi tham khảo bài viết trên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ rất hữu ích cho việc cải thiện sức khỏe của bạn và cả gia đình.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
nấm cây gỗ lim
Tìm hiểu về nấm cây gỗ lim
Nấm linh xanh
Nấm linh xanh sử dụng như thế nào để chữa bệnh?
Điểm đặc biệt của nấm lim xanh đỏ so với các loại nấm lim thông thường
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869