Bạn biết gì về nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được nhiều người truyền tai nhau rằng loại nấm này có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh gan,… Vậy thực hư như thế nào?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt không?

Tháng 7/2011, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã thành lập đoàn kiểm tra nấm lim xanh chữa bệnh theo công văn số 80/QĐ-SCT của Sở Công Thương Quảng Nam tại nhà đối tượng Nguyễn Đình Hoa (trú thôn 5 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước).

Đoàn đã bắt gặp 10 bao tải nấm lim xanh đang chuẩn bị đưa đi tiêu thụ. Ngay sau đó, đoàn đã thu giữ 12 bao nấm lim xanh đang còn tại nhà ông Hoa để xác minh, điều tra nhằm làm rõ nguồn gốc và phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm nghiệm thành phần dược liệu của nấm.

nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt?

Điều đáng chú ý là ông Nguyễn Đình Hoa chỉ biết số nấm hái được ở rừng suối Bùn, Tiên Phước, có hình dáng nhìn giống nấm lim chứ không dám chắc đấy là loại nấm gì. Chính vì vậy, nghi vấn nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có tốt hay không vẫn là một ẩn số.

Nguồn báo: Báo lao động

Làm sao mua được nấm lim xanh chính hãng?

Chưa nói đến nấm lim giả không rõ chất lượng, nấm lim xanh thật nếu không được sơ chế đúng cách để loại bỏ các độc tố sót lại từ vỏ cây lim còn có thể gây hại cho người sử dụng. Ngoài ra, nấm lim xanh tự nhiên chỉ có công dụng bồi bổ sức khoẻ, chưa thể khẳng định có thể điều trị bệnh hay không. Nếu muốn sử dụng thảo dược này để hỗ trợ bệnh ung thư hoặc các bệnh nan y khác, bạn nên chọn nấm lim xanh tự nhiên được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh đã được làm giàu các dược chất trong nấm. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm về chất lượng cũng như công dụng, bạn hoàn toàn có thể mua tại các Đại lý uỷ quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam trên toàn quốc.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa chưa được giám định về chất lượng cũng như công dụng, người tiêu dùng nên chú ý để tránh tiền mất, tật mang.

 

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
thực hư nấm lim xanh có độc
Thực hư nấm lim xanh có độc
nấm lim xanh nguyễn đình hoa không rõ nguồn gốc
Thương hiệu anh Nguyễn Đình Hoa nấm lim xanh có đáng tin?
Triệu chứng khi uống nấm lim xanh là gì?
nấm lim tự nhiên có độc không

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là một trong những sản phẩm chủ…
mua nấm lim xanh tại địa chỉ uy tín

Nấm lim xanh thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp
Được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt nhất, sản…

Nấm lim xanh nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây là một trong những sản phẩm nổi bật của…
Đường dây nóng: Tư vấn miễn phí
dược sỹ tư vấn 0904 522 869
dược sỹ tư vấn 0904 534 869